Video hot

Xe máy chở 3, lạng lách trốn CSGT, tự gây tai nạn

T.Nguyên
ANTĐ - Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, chiếc xe máy chở 3  lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường, rồi mất lái, lao xuống ruộng.

Khoảng 17h ngày 27-5-2012, tổ công tác CSCT-TT 113 Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường 361 (thị trấn Núi Đối đi xã Tú Sơn), thì phát hiện 1 xe môtô BKS: 16P2 - 5785 do một nam thanh niên điều khiển chở 2 người phụ nữ ngồi phía sau, cả ba người đều không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nhưng người điều khiển đã không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe chạy thẳng.

Thấy có biểu hiện nghi vấn, ngay lập tức tổ công tác điều khiển xe môtô bám theo sau xe của các đối tượng, đối tượng đã điều khiển xe lạng lách, đánh võng chạy về hướng UBND xã Tú Sơn theo đường 361, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, khiến nhiều người hoảng loạn.

Tổ công tác đã dùng máy quay được trang bị, ghi lại hình ảnh của các đối tượng và tiếp tục bám theo, khi đến khu vực ngã ba sân vận động Tú Sơn, đối tượng điều khiển xe môtô BKS: 16P2 - 5785 đã vào cua, mất lái, lao xuống ruộng. Tổ công tác đã đưa đối tượng vào bệnh viện Tú Sơn điều trị. Đối tượng điều khiển xe mô tô BKS: 16P2 - 5785 được xác định là Nguyễn Văn Phú (SN 1992), ở Nam Hải, Đoàn Xá, Kiến Thụy, Hải Phòng. Do thương tích nhẹ lên ngay sau đó Phú đã về nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, một số người dân ở xã Tú Sơn cho rằng lực lượng CSGT truy đuổi làm Nguyễn Văn Phú bị ngã, một số đối tượng quá khích đã kích động nhân dân, gây cản trở cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường. Đến 21h cùng ngày, sau khi được giải thích, người dân đã tự động giải tán.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC