Xe+

Xe khách tông dải phân cách, 4 người nước ngoài thương vong

Quang Khoa
ANTĐ - Các bác sĩ cho biết, các nạn nhân trong vụ tai nạn trên được đưa đến bệnh viện cấp cứu, trong đó có 1 nạn nhân đã tử vong do chấn thương sọ não và 3 người bị thương.

Chiều 9-12, Công an TP Cam Ranh cho biết, lúc 10h 20 cùng ngày tại Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) xe ô tô khách (loại 15 chỗ ngồi), biển số 79B- 00145 (của Công ty TTHH Thương mại và Dịch vụ du lịch khám phá châu Á, trụ sở tại TP Nha Trang, Khánh Hòa) do tài xế Nguyễn Đức (36 tuổi, trú thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh) điều khiển đang lưu hành theo hướng Bắc - Nam đã bất ngờ đâm vài dải phân cách cứng, rồi tiếp tục lao sang bên trái đường.

Sau khi bị lật, xe khách này tiếp tục lao vào một nhà dân ở ven đường mới dừng lại. Theo Công an tỉnh Khánh Hòa, vụ tai nạn làm ông Rppeber Sgen Neijenhof (58 tuổi, quốc tịch Hà Lan) chết trên đường đi cấp cứu; 3 phụ nữ người Hà Lan, gồm bà A jide Jon (65 tuổi), Mfchoppen (63 tuổi), Rpgall Ilra (62 tuổi) cùng tài xế Đức bị thương tích nhẹ. Xe ô tô 79B-00145 hư hỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa người bị nạn đến Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu. Theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh, khoảng 11h cùng ngày, các nạn nhân trong vụ tai nạn trên được đưa đến Bệnh viện cấp cứu, trong đó có 1 nạn nhân đã tử vong do chấn thương sọ não và 3 người bị thương. Vết thương của các nạn nhân chủ yếu là thương tổn phần mềm và trật khớp chân, tay. Đến chiều cùng ngày, các nạn nhân đã được chuyển đến chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để theo dõi, chữa trị.  

Công an tỉnh Khánh Hòa đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC