Xe+

Xế hộp đắt tiền của Beckham hư hỏng nặng sau va chạm giao thông

Hà Triệu
ANTĐ - Chiếc xe hơi đắt tiền của cựu cầu thủ điển trai David Beckham chở cậu con trai cả đã xảy ra va chạm và hư hỏng nặng nề, ngay sau khi ra khỏi sân tập Arsenal vào hôm 29-11.

Hình ảnh về vụ tai nạn cho thấy chiếc xe Audi RS6 của Beckham đã bị hỏng khá nặng trong khi chiếc xe va chạm kia cũng bị vỡ nát toàn bộ phần đầu. Vụ va chạm xảy ra sau khi cựu cầu thủ đến đón con trai cả Brooklyn ở sân tập Hertfordshire, London Anh.
Xế hộp đắt tiền của Beckham hư hỏng nặng sau va chạm giao thông ảnh 1Hình ảnh vụ va chạm của Beckham và con trai 

Sự việc khiến Beckham bị thương nhẹ ở vai và Brooklyn may mắn không sao. Người phụ nữ và cô con gái trong chiếc xe va chạm cũng chỉ bị thương nhẹ và đang được điều trị trong bệnh viện.
Xế hộp đắt tiền của Beckham hư hỏng nặng sau va chạm giao thông ảnh 2Chiếc Audi RS6 của Beckham bị hư hỏng nặng

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, túi khí trong xe của Beckham đã bật ra và dường như chiếc xe của anh bị thiệt hại nặng nề hơn cả.

Xế hộp đắt tiền của Beckham hư hỏng nặng sau va chạm giao thông ảnh 3Chiếc Audi RS6 đắt tiền của cựu cầu thủ, ảnh chụp hồi tháng 6-2014
Xế hộp đắt tiền của Beckham hư hỏng nặng sau va chạm giao thông ảnh 4Beckham và cậu con trai cả

Đây không phải là lần đầu tiên Beckham xảy ra va chạm xe hơi. Trong tháng 10 năm ngoái, chiếc xe Range Rover Sport màu đen chở cựu cầu thủ và Brooklyn cũng đâm vào một chiếc xe khác sau khi ra khỏi thành phố Beverley Hills. Trong tai nạn đó, chiếc xe Range Rover Sport của Beckham cũng như chiếc Acura 4x4 do một người phụ nữ điều khiển đều bị hư hỏng nặng.

Xế hộp đắt tiền của Beckham hư hỏng nặng sau va chạm giao thông ảnh 5Dù bị thương ở vai, nhưng Beckham đã xuất hiện cùng vợ trong sự kiện tối 30-11

Beckham đi đón cậu con trai lớn đang chơi cho đội tuyển U16 Arsenal. Brooklyn vừa ký được hợp đồng ngắn hạn với đội tuyển trong đầu tháng này, sau khi gây được ấn tượng với huấn luyện viên ở The Emirates.

Em trai của Brooklyn là Romeo, 12 tuổi, cũng đang chơi cho các câu lạc bộ U13, trong khi em trai út Cruz 9 tuổi cũng đang tập luyện trong một câu lạc bộ U10.

Theo Dailymail

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC