Xe+

Xe chở khách đi chùa Ba Vàng đâm vào vách núi, 2 người tử vong

P.Hà - Nguyễn Mạnh
ANTD.VN -Một chiếc xe khách đang trên đường lên chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh đã bất ngờ đâm vào vách núi, khiến 2 người tử vong tại chỗ, nhiều người nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 10h ngày 30-1 (tức mùng 3 Tết) trên tuyến đường lên chùa Ba Vàng, thuộc phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và toàn bộ hành khách trên xe bị thương.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 29 chỗ mang BKS 17K-2869, trên xe chở 28 hành khách, đang trên đường vào chùa thì bất ngờ bị nổ lốp và đâm vào vách núi.

Phần đầu xe khách bị biến dạng hoàn toàn.

Phần đầu xe khách bị biến dạng hoàn toàn.

Cú đâm mạnh khiến toàn bộ phần đầu xe khách biến dạng hoàn toàn. Theo thông tin ban đầu hậu quả vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ, những người bị thương được người dân và lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Thuỵ Điển cấp cứu.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Bệnh viện Thụỵ Điển cho biết, những người bị thương đưa vào viện cấp cứu đều trong tình trạng đa chấn thương. Do công tác cấp cứu khẩn trương nên không xác nhận được danh tính. Một người trong tình trạng nguy kịch đang được cấp cứu tích cực.

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo và cơ quan chức năng Thành phố Uông Bí trực tiếp xuống hiện trường, khẩn trương triển khai công tác cứu nạn, xác định nguyên nhân và xử lý vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC