Xe+

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện

Đặng Vũ
ANTĐ - Sau nhiều ngày úp mở, Nissan vừa chính thức lộ diện thế hệ thứ 12 của chiếc xe bán tải Navara.

Nissan Navara thế hệ mới có một diện mạo sang trọng và thanh thoát hơn nhờ việc nâng cấp lưới tản nhiệt trước với rất nhiều điểm làm bằng crôm. Đèn chạy ban ngày cũng được tích hợp để ra tín hiệu cùng thời điểm với gương bên sườn. Xe có 2 màu sơn để lựa chọn  Savannah Yellow và Earth Bronze, kết hợp cùng trụ B màu đen và gương ngoại thất mạ crôm.

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 1

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 2

Nội thất bên trong buồng lái được làm mới hoàn toàn, với việc sử dụng những chất liệu tốt hơn và các phím bấm giả nhôm trên táp-lô. Màn hình TFT siêu nét ở trung tâm điều khiển cho phép tài xế kết nối được với các tiệc ích về định vị, radio, nghe nhạc và theo dõi mức độ tiêu thụ nhiên liệu.

Nissan NP300 Navara được trang bị khung gầm chắc chắn cùng với một hệ thống treo đã được nâng cấp, điều cho phép chiếc xe vận hành tốt hàng ngày trên những địa hình khúc khuỷu. Bên cạnh đó, Nissan cũng thiết kế để chiếc xe có thể đi được vòng cua hẹp hơn, giúp vận hành tốt hơn trong địa hình nội thành.

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 3

Động cơ được trang bị là DOHC 4 xilanh 2.5 lít, có hai mức độ lựa chọn công suất là 163 mã lực, mômen xoắn 403 Nm và 190 mã lực, mômen xoắn 450 Nm. Động cơ này có mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn 11% so với phiên bản cũ. Ngoài ra, Nissan cũng làm một phiên bản chạy xăng sử dụng động cơ 4 xilanh thẳng 2.5 lít. Cả hai động cơ này đều được điều khiển bởi hộp số sản 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

Chế độ 4x4 có thể được kích hoạt ngay khi chiếc xe đang vận hành và được hỗ trợ bởi một loạt các tính năng an toàn như điều khiển linh hoạt, hỗ trợ địa hình dốc, khởi động địa hình dốc và phanh chủ động chống trượt.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 4

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 5

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 6

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 7

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 8

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 9

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 10

Xe bán tải Nissan Navara thế hệ 12 chính thức lộ diện ảnh 11

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC