Đời sống

Xây Nhà Nhanh - Khẳng định thương hiệu xây nhà thần tốc

H.Q
ANTD.VN -  Những tháng cuối năm là thời điểm nhiều gia đình sửa chữa, xây nhà nên cụm từ “xây nhà thần tốc” có lượt tìm kiếm rất nhiều Google. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà cấp tốc và trong số đó phải kể đến Xây Nhà Nhanh.

Xây Nhà Nhanh là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình xây dựng. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Xây Nhà Nhanh còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

Xây Nhà Nhanh - Khẳng định thương hiệu xây nhà thần tốc ảnh 1

Tiên phong trong công nghệ, ứng dụng trang thiết bị hiện đại

Với phương châm mang tới nhiều giải pháp thi công hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ cho chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh không ngừng ứng dụng các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại trong quá trình xây dựng. Việc tiên phong sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại còn giúp Xây Nhà Nhanh khẳng định vị trí, vai trò của mình trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở, chung cư,....

Đảm bảo hoàn thành công trình xây dựng đúng thời hạn

Các yếu tố thời tiết như mưa, gió, bão,....có thể sẽ làm hư hại đến các hạng mục công trình đã thi công. Đây là những yếu tố bất khả kháng, khiến cho thời gian thi công kéo dài. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh thì hoàn toàn yên tâm về tiến độ công trình.

Xây Nhà Nhanh - Khẳng định thương hiệu xây nhà thần tốc ảnh 2

Mọi yếu tố thời tiết chỉ là yếu tố khách quan, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tiến độ thi công. Xây Nhà Nhanh luôn kiểm soát chặt chẽ tiến độ thi công của các công trình, đưa ra các giải pháp nhanh chóng để đảm bảo hoàn thành công trình xây dựng đúng thời hạn.

Một trong những lý do giúp Xây Nhà Nhanh trở thành đơn vị “xây nhà thần tốc” số#1 đó chính là tiến độ thi công nhanh chóng. Có rất nhiều công trình xây dựng hoàn thành trước tiến độ thi công như đã cam kết với khách hàng. Trung bình nếu xây 1 tầng nhà thì sẽ mất khoảng 9-10 ngày nhưng với Xây Nhà Nhanh thì chỉ mất 6-8 ngày mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng.

Nguồn nhân lực chất lượng cao "ba chuyên": Chuyên môn - Chuyên nghiệp - Chuyên cần

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi đối với sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Xây Nhà Nhanh luôn coi trọng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chú trọng tới yếu tố con người. Đội ngũ nhân sự của Xây Nhà Nhanh “ba chuyên”: Chuyên môn - Chuyên nghiệp - Chuyên cần.

Nhân viên của Xây Nhà Nhanh có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ; đưa ra được nhiều giải pháp, gợi ý xây dựng tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cả về năng lực chuyên môn lẫn lương tâm nghề nghiệp.

Cung cấp dịch vụ xây nhà thần tốc trọn gói

Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói khách hàng chỉ cần lên ý tưởng còn mọi việc khác Xây Nhà Nhanh thực hiện. Đơn vị sẽ thực hiện các công việc như xin giấy phép xây dựng, xử lý mặt bằng, thi công xây dựng, trang trí nội thất, lắp đặt cầu thang xoắn ốc.....Luôn có các bản hợp đồng đi kèm với các điều khoản về thời gian, chi phí,....đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Mức giá công khai, minh bạch

Sử dụng dịch vụ xây nhà thần tốc của Xây Nhà Nhanh quý khách hàng không lo về giá. Mức giá của Xây Nhà Nhanh luôn rẻ hơn từ 10 - 30% so với các đơn vị khác; không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình thi công. Đi kèm với hợp đồng chính là bảng giá vật liệu xây dựng nên khách hàng không lo bị chặt chém, nâng giá.

Công ty Cổ phần Xây Nhà Nhanh là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu xây nhà với cam kết hiệu quả - tiết kiệm - tiến độ cho chủ đầu tư. Liên hệ ngay tới Xây Nhà Nhanh để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY NHÀ NHANH

Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Kho xưởng: Vĩnh Ngọc - Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại: (024) 66 70 9999 - Di động: 0369.306.111 - Fax: 024-6670 9999

Email: xaynhanhanh.vn@gmail.com

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC