Pháp luật

Xác minh làm rõ việc hàng loạt ô tô bị tạt sơn

T.V
ANTD.VN -  Sau khi đỗ xe qua đêm tại một tuyến đường trong khu đô thị Trung Văn, thuộc địa bàn phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, hàng chục ô tô đã bị tạt sơn màu đỏ lên thân xe và kính lái, khiến các chủ phương tiện bức xúc.

Chỉ huy Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xác nhận đang phối hợp với các đội nghiệp vụ CAQ Nam Từ Liêm làm rõ vụ việc hàng chục ô tô bị tạt sơn màu đỏ lên thân xe và kính lái trên địa bàn.

Sự việc được cho là xảy ra đêm 26, rạng sáng ngày 27-9. Một số bị hại đã đến trình báo cơ quan công an. Theo đó, tại thời điểm trên, nhiều xe ô tô đỗ hai bên tuyến đường trong khu đô thị Trung Văn, gần tòa nhà Intracom Trung Văn và tòa CT3 đã bị tạt sơn.

Xác minh làm rõ việc hàng loạt ô tô bị tạt sơn ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Theo anh M.Q một trong những chủ của những chiếc xe bị tạt sơn cho hay, trưa 27-9, khi có việc cần sử dụng mới phát hiện xe mình bị kẻ xấu phá hoại. Do biết muộn nên phần sơn đã bám đầy lên thân xe cũng như phần kính lái, kính sườn.

Một số chủ xe đã phát hiện sự việc từ sáng 27-9 nên đã kịp tẩy rửa và xử lý đơn giản hơn. Ngoài chiếc bán tải của anh M.Q, nhiều phương tiện khác cũng trở thành "nạn nhân" của việc tạt sơn...

Xác minh làm rõ việc hàng loạt ô tô bị tạt sơn ảnh 2

Một chiếc xe ô tô bị ảnh hưởng nặng nề

Người dân sống trong khu vực cho hay, đoạn đường mà các xe đỗ nằm trong khu đô thị và trước nay các phương tiện vẫn để qua đêm. Người dân tại các tòa chung cư quanh đó có thể gửi xe tại hầm hoặc sân thuộc quản lý của các tòa nhà. Ngoài ra, gần địa điểm xảy ra vụ tạt sơn còn có bãi gửi xe được quây tôn nhưng chưa được chính quyền cơ sở cấp phép.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC