Xe+

Xác định rõ danh tính 5 người tử vong trong vụ tàu hỏa đâm xe CRV

Minh Anh
ANTD.VN -Cho đến thời điểm này, CAH Thường Tín, Hà Nội và lực lượng chức năng đã xác định rõ danh tính 5 người tử vong và 2 người hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ TNGT đường sắt đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người thiệt mạng và 2 người đang cấp cứu tại bệnh viện, 11h trưa nay 24-10, thông tin với PV, đại diện Đội CSGT, CAH Thường Tín, Hà Nội cho biết: Đến thời điểm này, CAH và lực lượng chức năng đã xác định được rõ danh tính các nạn nhân.

Theo đó, 5 người thiệt mạng trong vụ tai nạn trên gồm: anh Nguyễn Duy Minh (SN 1975, ở Thanh Trì, Hà Nội); Bùi Văn Cẩn (SN 1991, ở Gia Viễn, Ninh Bình); Nguyễn Phương Huyền (SN 1997, ở Thanh Trì, Hà Nội); và hai chị em ruột Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1987), Nguyễn Thị Mai (SN 1997, đều ở Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội).

Hai nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện gồm Nguyễn Xuân Quý (SN 1983, ở thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội) và Đặng Duy Tùng (SN 1992, ở Thanh Trì, Hà Nội).

Xác định rõ danh tính 5 người tử vong trong vụ tàu hỏa đâm xe CRV ảnh 1

Hiện trường vụ TNGT đường sắt trong sáng nay 24-10-2016, khiến 5 người chết và 2 người bị thương

Cũng theo chỉ huy Đội CSGT, CAH Thường Tín, đây là vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng nhất xảy ra từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện. Hiện cơ quan chức năng cũng như điều tra đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Báo ANTĐ tiếp tục cập nhật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC