Pháp luật

Xác định nhóm người đánh thiếu nữ, lột đồ, quay clip tung lên mạng

Quang Lê
ANTD.VN - Chiều ngày 4-10, Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Trưởng CATP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, đã xác định được nhóm người tung clip "đánh hội đồng, lột đồ thiếu nữ" lên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, qua xác minh ban đầu cơ quan Công an xác định, L.T.P (17 tuổi, trú tại thôn Cẩm Sơn, xã Hòa Quang Bắc, H.Phú Hòa, Phú Yên) là người cùng một nhóm nữ (đều dưới 16 tuổi) tham gia đánh hội đồng, quay clip một thiếu nữ trên núi Nhạn (P.1, TP.Tuy Hòa).

Vụ việc xảy ra vào ngày 1-10, khi V.T.Q.N. đang ở nhà thì có L.T.P. cùng 3 nữ giới khác (chưa xác định danh tính) điều khiển 2 xe máy đến nhà gặp và gọi N. ra ngoài nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn trước đây. N. đồng ý cùng nhóm của P. lên núi Nhạn (thuộc TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) "nói chuyện".

Xác định nhóm người đánh thiếu nữ, lột đồ, quay clip tung lên mạng ảnh 1

N. bị hành hung trên núi Nhạn (Ảnh cắt từ clip)

Tại đây, cả nhóm của P. đã đánh hội đồng N., lột đồ, xé rách áo, đồng thời dùng điện thoại di động quay lại cảnh đánh N.

Đến sáng 2-10, trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản Facebook có tên Nguyễn Ngọc Duyên đã đăng tải 2 clip ghi lại cảnh 3 người nữ thay phiên nhau đánh hội đồng một người nữ; liên tục dùng chân, tay đánh, cầm mũ bảo hiểm đập vào đầu, người của nạn nhân, chửi bới nhục mạ. Cả 3 vừa đánh nạn nhân, vừa cười rất khoái chí.

Sau đó, L.T.P. đã đăng tải clip đánh hội đồng lên Facebook nên N. đã đến cơ quan Công an trình báo vụ việc. Hiện CATP Tuy Hòa đang triệu tập những người liên quan trong vụ việc để xác minh, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC