Pháp luật

Đắk Nông

Xác định 2 nghi can vụ thảm án 2 cha con mất mạng ở rừng sâu

D.K
ANTD.VN - Quá trình điều tra, đến nay Công an tỉnh Đắk Nông  đã xác định được 2 nghi can có liên quan.

Liên quan đến vụ “lại 1 vụ thảm án ở rừng sâu, 2 người mất mạng” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là Công an tỉnh Đắk Nông và Công an huyện Tuy Đức đã khoanh vùng, xác định được 2 nghi can bị cho là có liên quan.

Nghi can T (SN 1989, trú tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Đắk Nông) đã bị Công an triệu tập để làm việc. Riêng nghi can D (SN 1977, trú tỉnh Đồng Nai, tạm trú tỉnh Đắk Nông) hiện đã đi khỏi địa phương và Công an đang tổ chức truy tìm.

Như Báo Điện Tử ANTĐ đã thông tin, ngày 16-9 người dân đi làm nương rẫy phát hiện cha con ông Tráng A Kỷ (SN 1966) – Tráng A Sấu (SN 2014) tử vong tại khu vực ngọn đồi thuộc Tiểu khu 1524, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Công an vào cuộc điều tra xác định, ông Kỷ tử vong tại ngọn đồi, những dấu tích trên cơ thể cho biết, khả năng ông bị đâm chém; còn cháu Sấu nằm tử vong ở con suối gần đó, nguyên nhân là do đói khát, kiệt sức.

Cha con ông Kỷ - cháu Sấu được xác định là đi từ nhà vào ngày 6/9 để vào nương rẫy. Sau đó người nhà mất liên lạc với cha con ông Kỷ và đến ngày 16-9-2016 thì nhận được hung tin.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC