Thế giới

Xả súng kinh hoàng tại Mỹ, ít nhất 9 người chết

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Cảnh sát Mỹ cho biết, ít nhất 8 người đã bị bắn chết tại 1 cơ sở của hãng FedEx ở thành phố Indianapolis thuộc bang Indiana và nghi phạm xả súng đã tự sát.
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ, ít nhất 9 người chết ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng đêm 15-4

Phát biểu tại cuộc họp báo vào sáng sớm nay 16-4-2021 (giờ Mỹ), Người phát ngôn cảnh sát, Genae Cook nói rằng, nhiều người khác bị thương đã được đưa đến các bệnh viện địa phương điều trị, trong đó có 1 người bị thương nặng. Không có nhân viên thực thi pháp luật nào bị thương trong vụ xả súng trên.

Bà Genae Cook đề nghị những người không liên lạc được với các thành viên trong gia đình đang làm việc tại FedEx hãy đến 1 khách sạn gần đó để chờ đợi thêm thông tin.

Hình ảnh từ các hãng truyền thông cho thấy hiện trường vụ án trong bãi đỗ xe bên ngoài cơ sở nêu trên. Một nhân chứng nói với kênh WISH-TV rằng, anh ta nhìn thấy 1 người đàn ông cầm súng sau khi nghe thấy nhiều tiếng súng nổ. “Tôi thấy người đàn ông mang theo 1 khẩu súng tiểu liên, 1 khẩu súng trường tự động, đang nổ súng”, anh Jeremiah Miller nói.

Một nhân chứng khác cho biết, cháu gái của ông ta đang lái xe thì bị trúng đạn. “Nó bị bắn vào cánh tay trái, hiện đang điều trị ở bệnh viện”, ông Parminder Singh cho biết và nói thêm rằng, cháu gái của ông không biết kẻ xả súng.

Trong khi đó, hãng FedEx cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin về thảm kịch xả súng tại cơ sở FedEx Ground của chúng tôi gần sân bay Indianapolis. Chúng tôi đang thu thập thêm thông tin và đang hợp tác với cơ quan điều tra”.

Theo Guardian

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC