Thể thao

William Gallas mạt sát vợ đến nhập viện

ANTĐ - Hậu vệ William Gallas vừa lọt vào tầm ngắm của cảnh sát sau khi có thông tin về chuyện anh làm vợ nhập viện. Một nhân chứng báo cho cảnh sát hậu vệ người Pháp đã có một cuộc khẩu chiến dữ dội với cô vợ Nadege ở trước nhà.
William Gallas mạt sát vợ đến nhập viện ảnh 1
Gallas và Nadege làm đám cưới vào năm 2009 - Ảnh: AFP

Nhân chứng Peter Lenczuk, 38 tuổi, cho biết Nadege trở về nhà sáng sớm hôm 5-12, gọi tên Gallas rất to. Khi hậu vệ này bước ra, anh nhanh chóng ứng chiến bằng những lời lẽ gay gắt đáp lại cô vợ.

“Họ tranh luận rất gay gắt nhưng tôi không biết họ nói chủ đề gì vì tôi không hiểu tiếng Pháp. Nhưng rồi sau đó tôi thấy cô gái ngất xỉu ngã vào bụi cây hàng rào”. Lenczuk kể với The Sun.

Một nhóm công nhân xây dựng ở gần đó cũng chứng kiến vụ việc. Một người đề nghị giấu tên cho biết: “Khi chứng kiến cảnh Gallas mạt sát người phụ nữ, tôi kêu anh ta ngừng lại nhưng Gallas làm ngơ”.

Nhân chứng này cũng cho biết sau khi người phụ nữ té xỉu, Gallas vội vàng đưa lên xe đưa tới bệnh viện trên chiếc xe Jeep của anh. Một lát sau, Gallas đưa vợ trở lại ngôi nhà sang trọng ở Hampstead rồi lại nhanh chóng lái xe biến đi.

Tờ The Sun cho biết Gallas và cô vợ Nadege là quen biết nhau từ thời hậu vệ này chưa nổi tiếng. Năm 2009, họ vừa làm lễ cưới tại Pháp và có hai đứa con chung với nhau (một lên 6 và một lên 4). Ngoài ra, Gallas còn có một con riêng năm nay đã 11 tuổi.

Hiện Gallas chưa có bình luận nào sau tai nạn, còn cảnh sát cho biết họ đã nhận được tin báo về “chuyện xô xát gia đình” tại địa chỉ nhà Gallas. Dù vậy, họ cho biết chưa bắt giữ ai và quá trình điều tra đang tiến hành.

Theo Thanhnien

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC