Kinh doanh

WESTERNBANK triển khai sản phẩm gửi tiền nhận lãi trước

Hùng Anh
ANTĐ - Từ ngày 30-11-2012, WESTERNBANK chính thức ra mắt sản phẩm “Tiền gửi linh hoạt trả lãi trước” và “Tiền gửi tiết kiệm gửi góp”.

Ngân hàng Phương Tây (WESTERNBANK) cho biết, từ ngày 30-11-2012, WESTERNBANK ra mắt sản phẩm “Tiền gửi linh hoạt trả lãi trước”. Khách hàng sẽ  nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia như được nhận lãi suất trả trước hàng tháng hoặc hàng quý, rút tiền linh hoạt theo nhu cầu sử dụng mà vẫn được nhận lãi suất cao.

Cũng từ ngày 30-11-2012, sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm gửi góp” sẽ được triển khai tới mọi khách hàng cá nhân và tổ chức gửi tiết kiệm bằng VND tại tất cả các điểm giao dịch của WESTERNBANK trên toàn quốc. 

Với lãi suất hấp dẫn so với mặt bằng thị trường, thủ tục mở sổ tiết kiệm đơn giản và hồ sơ giải quyết nhanh chóng, chỉ cần gửi mỗi lần một ít, gửi nhiều lần trong suốt thời hạn của sổ, khách hàng sẽ nhận được một số tiền lớn từ tiền gốc và tiền lãi hấp dẫn trong tương lai. Lãi suất được tính chi tiết đến từng ngày gửi và thay đổi phù hợp với sự biến động lãi suất trên thị trường. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC