Thế giới

Website trường đại học bị sập vì đăng ảnh nữ sinh… quá xinh

Nguyệt Hân
ANTĐ -Một nữ sinh viên ở Trung Quốc đã khiến cho website trường cô theo học bị sập, chỉ đúng 1 ngày sau khi những bức ảnh tốt nghiệp của cô được đăng tải lên trang chủ.

Khoác trên mình bộ đồ lễ tốt nghiệp và tay cầm chiếc mũ trạng nguyên, cô sinh viên có tên Kang kang, đã chụp rất nhiều ảnh trong tư thế khác nhau ở xung quanh trong Đại học Nghệ thuật Renmin.

Rắc rối xuất hiện bắt đầu vào ngày chủ nhật khi thay vì để những hình ảnh ở trang chủ như “xưa nay vẫn thế”, trường đại học Renmin lại quyết định đưa những bức ảnh tốt nghiệp của Kang Kang lên.

Website trường đại học bị sập vì đăng ảnh nữ sinh… quá xinh ảnh 1

Website trường đại học bị sập vì đăng ảnh nữ sinh… quá xinh ảnh 2
Ảnh của Kang Kang được đưa lên ngay trang chủ

Một điều không thể tưởng tượng được đã xảy ra, đó là trang website của trường đã không thể nào chống chọi được với số lượng người khổng lồ truy cập vào và đến tối thứ 2 thì bị… sập hẳn.

Sự cố này trở nên tồi tệ hơn vì đây là giai đoạn đăng ký tuyển sinh. Điều đó có nghĩa là hàng trăm học sinh trung học có mong muốn đăng ký vào trường không thể truy cập được để đăng ký.

Website trường đại học bị sập vì đăng ảnh nữ sinh… quá xinh ảnh 3
Website của trường Renmin đã báo lỗi không thể truy cậpKang Kang- người trước nay vẫn nổi tiếng với danh hiệu “hot girl” của trường, vẫn từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào. Ngược lại, quyết định của nhà trường ban đầu đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên, vì họ thích đăng ảnh tốt nghiệp lên trang web hơn, thay vì ảnh các giảng viên hay nhân viên trong trường.

Website trường đại học bị sập vì đăng ảnh nữ sinh… quá xinh ảnh 4
Tuy vậy, sinh viên trong trường vẫn rất hưởng ứng

Theo DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC