Văn hóa - Giải trí

Vượt qua clip tiếng Anh "gây bão", Á hậu Bảo Như tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa

Thiên Long (ảnh: Helios)
ANTD.VN - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Bảo Như đang nỗ lực trau dồi bản thân để tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental 2016 tại Sri Lanka.

Từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và vào khá sâu ở vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng Nguyễn Thị Bảo Như chỉ thực sự được nhiều người biết đến sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

Vượt qua clip tiếng Anh "gây bão", Á hậu Bảo Như tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa ảnh 1

Sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 89-60-90 (cm), Bảo Như đang nỗ lực xây dựng hình ảnh một Á hậu không scandal về đời tư đồng thời tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường.

Sau khi cộng đồng mạng xôn xao clip người đẹp dự thi Miss Intercontinental 2016 nói tiếng Anh như người Thái, Bảo Như cho biết, cô đang cố gắng làm tất cả những gì mình đã và đang có và sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình.

Vượt qua clip tiếng Anh "gây bão", Á hậu Bảo Như tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa ảnh 2

Hiện tại Bảo Như đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục trước khi lên đường để tham dự cuộc thi trong thời gian từ ngày 3-10 đến 17-10.

Được biết, Bảo Như sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm chung kết cùng các người đẹp đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Vượt qua clip tiếng Anh "gây bão", Á hậu Bảo Như tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa ảnh 3

Trước đó, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014 Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17 cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015.

Năm nay, Hà Thu sẽ trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi và là người song hành, chia sẻ kinh nghiệm cho Bảo Như với hy vọng lọt vào top các thí sinh xuất sắc của Miss Intercontinental 2016.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC