Xe+

Vượt đường ngang tàu hỏa, 2 mẹ con bị tàu hỏa đâm tử vong

Long Trọng - Hà Doan
ANTĐ- Khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay (18/6), một chiếc xe máy có nhãn hiệu Wave được 1 người phụ nữ điều khiển, chở thêm 1 nam thanh niên khi đi qua đường ngang dân sinh phố Giỏ, đã bị tàu hỏa tuyến Hà Nội - Lạng Sơn chạy tới cuốn cả 2 người và xe vào gầm tàu.

Theo thông tin từ một số người dân, vụ tai nạn thương tâm xảy ra với 2 người ngồi trên xe máy khi đi qua đoạn đường ngang giao nhau giữa đường tàu hỏa và đường làng.

Sau khi va chạm với tàu hỏa, người phụ nữ điều khiển xe bị bắn ra ngoài tử vong tại chỗ. Còn nam ngồi phía sau bị tàu hỏa nghiền nát làm nhiều mảnh. Chiếc xe máy cũng bị kéo lê khoảng chừng 100 mét.

Theo đó, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, gỡ xe máy ra khỏi để tàu hỏa tiếp tục lưu thông và đến khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, người nhà bị nạn đã đưa quan tài tới hiện trường để mang thi thể nạn nhân về.

Qua tìm hiểu, mới biết được 2 người bị nạn là 2 mẹ con ở thôn Xương Lâm (xã Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang). Trong lúc đang trên đường đi cắt thuốc nam về chữa sốt thì qua đoạn đường này không may đã xảy ra tai nạn.

Người dân sinh sống gần nơi xảy ra tai nạn cho hay, đoạn đoạn đường ngang dân sinh này đi qua cánh đồng dẫn vào làng nhưng do không có rào chắn, người gác nên thường xảy ra tai nạn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC