Văn hóa - Giải trí

Vướng tin đồn mua giải, Á hậu 1 Thanh Tú: Mọi người nhìn tôi trông có được không?

Ngọc Hà
ANTD.VN - Ngay sau đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”, dù chỉ dừng lại ở ngôi vị Á hậu 1 song người đẹp Ngô Thanh Thanh Tú vẫn lao đao vì tin đồn mua giải. Dù vậy, cô tự tin “hỏi vặn” lại rằng: mọi người nhìn tôi trông có được không?

Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, Thanh Tú đã gây chú ý vì là em gái của Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” Ngô Trà My. Bên cạnh đó, cô gái này cũng nhận được sự quan tâm của cả giới chuyên môn lẫn dư luận bởi chiều cao “khủng” 1m82 và số đo hình thể chuẩn.

So với các thí sinh khác, mật độ xuất hiện trên truyền thông của Thanh Tú cũng dày và liên tục hơn. Dù vậy nét đẹp của Thanh Tú được nhận định là hài hòa nhưng khó gây ấn tượng và không sáng bằng nhiều thí sinh khác. Vì vậy, dù luôn nằm trong Top 10 các gương mặt được dự đoán là sáng giá nhất vòng chung kết cuộc thi song nhiều người cho rằng Thanh Tú sẽ khó làm nên chuyện.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Ngô Thanh Thanh Tú cũng tỏ ra khá thận trọng khi chia sẻ hình ảnh cá nhân. Nhiều người cho rằng đây là một bước đi khôn ngoan của Thanh Tú khi tham dự một cuộc thi nhan sắc, bởi nếu để công khai hình ảnh cá nhân từ trước đến nay thì sau khi giành giải, sẽ rất dễ bị dư luận đem ra "mổ xẻ" và so sánh, tìm ra sự khác biệt giữa vẻ đẹp mộc và vẻ đẹp được tôn lên nhờ các công nghệ và kỹ năng làm đẹp.

Vướng tin đồn mua giải, Á hậu 1 Thanh Tú: Mọi người nhìn tôi trông có được không?

Trong phần thi ứng xử tại đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2016”, Thanh Tú cũng là thí sinh trả lời trôi chảy, tự tin và nhanh nhất trong số 5 người đẹp lọt vào phần thi này. Điều này càng làm dấy lên tin đồn Thanh Tú mua giải khi danh hiệu Á hậu 1 được trao cho cô.

Vướng tin đồn mua giải, Á hậu 1 Thanh Tú: Mọi người nhìn tôi trông có được không?

Tuy nhiên tại cuộc gặp gỡ với báo giới mới đây, đứng trước câu hỏi mang tính chất vấn về tin đồn mua giải, Thanh Tú tự tin “hỏi vặn” lại rằng mọi người nhìn cô trông có được không.

Em gái của Á hậu Ngô Trà My cũng đồng thời thẳng thắn cho biết cô tự tin với hình thức bên ngoài của mình, cộng thêm thành tích học tập và những gì cô đã thể hiện trong suốt cuộc thi thì danh hiệu Á hậu 1 là hoàn toàn xứng đáng với mình.

Gương mặt của Thanh Tú sau khi trang điểm được cho là ăn hình và nét hơn khi để mộc

Gương mặt của Thanh Tú sau khi trang điểm được cho là ăn hình và nét hơn khi để mộc

 

Liên quan đến tin đồn có được danh hiệu Á hậu 1 nhờ mối quan hệ thân thiết với nhà tài trợ của cuộc thi, Thanh Tú chia sẻ đây là lần đầu tiên cô nghe về thông tin này và khẳng định đó chỉ là tin đồn.

Về danh hiệu Á hậu 1 của Thanh Tú, đại diện Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2016” cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định không có chuyện một nhà tài trợ nào đó đặt vấn đề với đơn vị này về bất cứ thí sinh nào.

Cũng theo đại diện Ban tổ chức thì đơn vị này đã thẩm định, thẩm tra rất kỹ hồ sơ dự thi của các thí sinh và có thật sự yên tâm mới thông tin đến Ban giám khảo cũng như xem xét việc trao danh hiệu. Tuy nhiên người này cũng bỏ ngỏ khả năng “không ai trên đời này có thể đảm bảo 100% về bất cứ vấn đề gì và hy vọng sự lựa chọn của Ban tổ chức là chính xác”.

Như vậy, dù nối gót chị gái Ngô Trà My giành danh hiệu Á hậu 1 tại một cuộc thi sắc đẹp quy mô cấp quốc gia song Ngô Thanh Thanh Tú cũng không tránh khỏi tin đồn mua giải như chị gái mình trước đây.

Vướng tin đồn mua giải, Á hậu 1 Thanh Tú: Mọi người nhìn tôi trông có được không?

  Chị gái của Thanh Tú là Á hậu Ngô Trà My cũng từng vướng vào tin đồn mua giải

Theo đó, khi giành danh hiệu Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015”, Ngô Trà My cũng từng bị đồn là mua giải nhờ là tiểu thư của một gia đình danh giá và giàu có. Ngay sau đêm chung kết cuộc thi, Ngô Trà My cũng từng bị chất vấn về điều này và cô từng khẳng định bố mẹ mình chỉ là công nhân viên chức bình thường trong Bộ Ngoại giao.

Người đẹp chia sẻ sau cuộc thi, cô cũng nghe tin đồn từ phía dư luận là cô có gia thế "khủng". Trà My cho rằng đó là một định nghĩa lớn, bản thân cô cũng không biết thế nào là "khủng", chỉ biết từ nhỏ mình được sống trong môi trường bố mẹ làm Nhà nước, gia đình cũng bình thường như mọi gia đình khác, không có gì khác biệt". 

Vướng tin đồn mua giải, Á hậu 1 Thanh Tú: Mọi người nhìn tôi trông có được không?

  Chị em Ngô Trà My - Ngô Thanh Thanh Tú

Còn về tin đồn mua giải, Trà My thổ lộ mãi sau khi cuộc thi kết thúc cô mới biết vì trong suốt quá trình vòng chung khảo, các thí sinh không sử dụng điện thoại. Người đẹp này quả quyết cô đến cuộc thi như thế nào thì bản thân cô biết, Ban Giám khảo biết là được rồi, còn cô không quan tâm người khác đánh giá và nhìn nhận ra sao".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC