Văn hóa - Giải trí

Vừa trở lại sân khấu, Hoài Linh giành HCV Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021

Hương Thủy
ANTD.VN - Vừa trở lại với sân khấu, NSƯT Hoài Linh đã giành Huy chương Vàng Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam. 

Hoài Linh được trao huy chương với vở “Lạc giữa biển người” - một trong 26 tác phẩm dự thi Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam.

Trước đó ngày 7/1, Hoài Linh gây chú ý khi bất ngờ trở lại showbiz sau hơn nửa năm rút lui vì scandal. Vở kịch tái xuất của Hoài Linh gây chú ý, thu hút hàng trăm người xem.

Vừa trở lại sân khấu, Hoài Linh giành HCV Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 ảnh 1

Niềm vui sướng của Hoài Linh khi nhận huy chương Vàng Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021

Trong "Lạc giữa biển người", anh vào một ông chủ khó tính, nghiêm khắc nhưng cũng rất tốt bụng, khẳng khái đã một lần nữa được Hoài Linh thể hiện thành công.

Dù đất diễn không có nhiều mảng miếng hài cho Hoài Linh tung hoành nhưng với kinh nghiệm nhiều năm chinh phục sân khấu của mình, Hoài Linh vẫn tạo được sức hút cho vai diễn của mình.

Vừa trở lại sân khấu, Hoài Linh giành HCV Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 ảnh 2

Hoài Linh vào vai ông chủ khó tính trong vở "Lạc giữa biển người"

Trong khuôn khổ Liên hoan Kịch nói khu vực phía Nam, BTC đã trao 40 Huy chương Vàng cho các nghệ sĩ: NSND Hoàng Yến, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Mỹ Uyên, Thành Hội, nghệ sĩ Việt Hương, Ái Như... cùng 46 huy chương Bạc và 19 huy chương Đồng.

Các nghệ sĩ trẻ nhận huy chương Vàng đáng lưu ý có thể kể đến Nam Thư, Puka, Võ Tấn Phát, Thuận Nguyễn, Lê Lộc...

Đáng chú ý, có 6 vở đoạt huy chương Vàng trong dịp này, gồm: "Mưa bóng mây", "Thành Thăng Long thuở ấy", "Thành phố tình yêu", "Bao giờ mẹ lấy chồng", "Câu hò đất mẹ", "Khóc giữa trời xanh".

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC