Văn hóa - Giải trí

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới

Lê Vũ (ảnh: Vũ Nguyễn)
ANTD.VN - Với hai MV đầu tay “Đoản ca Xuân” và “Tâm sự nàng Xuân” ra mắt dịp Tết Đinh Dậu đã đánh dấu việc Hoa hậu Dương Kim Ánh chính thức bén duyên với con đường âm nhạc.

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới ảnh 1

Được đầu tư công phu và nghiêm túc, hai MV của Hoa hậu Dương Kim Ánh khá rộn ràng và ngập tràn không khí Tết với những hình ảnh quen thuộc như cảnh đoàn viên gia đình, các món ăn truyền thống như bánh chưng, bao lì xì…

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới ảnh 2

Bộ đôi MV Xuân mang tên “Đoản ca Xuân” và ca khúc “Tâm sự nàng Xuân” được xem như món quà Xuân của Hoa hậu Dương Kim Ánh và ekip gửi đến người hâm mộ và khán giả nhân dịp Tết 2017.

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới ảnh 3

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới ảnh 4

Lần đầu thực hiện MV Xuân, Dương Kim Ánh mong muốn mang đến thông điệp cùng cảm nhận không khí Tết cổ truyền của dân tộc đầy yên bình và tươi thắm với khung cảnh thân thuộc của những bữa cơm gia đình.

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới ảnh 5

2016 được xem là năm thành công của Dương Kim Ánh với danh hiệu Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam. Cùng với đó cô cũng đã hoàn thành và tốt nghiệp khóa học ngành sư phạm. Ngoài ra, Dương Kim Ánh cũng tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới ảnh 6

Bên cạnh đó, năm 2016 cũng đánh dấu cột mốc quan trọng khi Hoa hậu Dương Kim Ánh chính thức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình và cô hy vọng sẽ đón nhận sự ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ.

Vừa lấn sân âm nhạc, Hoa hậu Dương Kim Ánh tung liền 2 MV mới ảnh 7

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Hoa hậu Dương Kim Ánh cũng gửi lời chúc đến độc giả một năm mới thành công, vững tin trong cuộc sống, luôn tràn đầy đam mê để theo đuổi ước mơ của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC