Thế giới

Vừa được tha tù, cướp liền 3 ngân hàng

Khánh Dương
ANTĐ - Một tên cướp đã tấn công 3 ngân hàng chỉ trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ tại hạt Bucks, bang Pennsylvania, Mỹ. Đáng chú ý, tên này vừa ra tù 2 ngày trước đó.

Cả 3 vụ cướp ngân hàng này được thực hiện chỉ 2 ngày sau khi thủ phạm được phóng thích ra khỏi nhà tù. Thậm chí, theo thông tin từ lực lượng cảnh sát, một trong những yêu cầu của tên cướp này đối với ngân hàng được viết ngay trên mặt sau của phiếu bảo lãnh tha tù của tên này.

Vừa được tha tù, cướp liền 3 ngân hàng ảnh 1
Luke Radick, thủ phạm gây ra 3 vụ cướp ngân hàng chỉ 2 ngày sau khi ra tù


Luke Radick, 26 tuổi, đến từ Howell, New Jersey, bị bắt chỉ vài giờ sau khi tên này bị cáo buộc tổ chức 3 vụ cướp tại 3 ngân hàng khác nhau ở các khu: Bensalem, Yardley và Morrisville. Các điều tra viên nói rằng Radick đã thuê một chiếc taxi tại địa phương để đi đến cả ba khu dân cư lân cận và chỉ đến khi đi đến ngân hàng thứ 3, người lái taxi mới nhận thức được sự việc.

Vào lúc 12h15, tên cướp tấn công mục tiêu đầu tiên, là ngân hàng Sovereign nằm trên một con phố tại khu Bensalem. Ngay khi nghe thấy Radick yêu cầu lấy tiền mặt, các nhân viên ngân hàng chạy hết ra khỏi quầy. Tên cướp ra khỏi ngân hàng mà không lấy được xu nào.

Khoảng 12h50 tại chi nhánh ngân hàng Sovereign tại Main Street trong khu Yardley, Radick bị cáo buộc đã đe dọa giao dịch viên, bắt họ giơ tay lên và đưa tiền cho hắn ta, yêu cầu với ngân hàng được hắn viết trên mặt sau của phiếu bảo lãnh ra tù. Khi nhân viên ngân hàng đưa tiền cho tên cướp, hắn đã nhanh chóng tẩu thoát.

Vụ cuối cùng xảy ra vào khoảng 1h45 tại ngân hàng Wells Fargo trên phố East Bridge thuộc khu Morrisville. Báo cáo cho hay tên cướp yêu cầu một nhân viên giao dịch bỏ tiền vào phong bì, tuy nhiên người này sau đó di chuyển ra khỏi quầy giao dịch. Khi được hỏi có cảm thấy hối hận vì đã thực hiện những vụ cướp này hay không, tên cướp trả lời rằng “Không, tôi chỉ thấy tiếc vì đã để bị bắt lại”

Theo NBC News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC