Pháp luật

Vừa “chơi” ma túy xong gặp ngay tổ công tác 141

Xuân An
ANTĐ - Theo lời khai ban đầu của bốn đối tượng, số ma túy tổng hợp trên được chúng mua về từ Lạng Sơn. Tại thời điểm bị bắt, cả bốn đối tượng này đều vừa sử dụng ma túy.

Khoảng 15h45 phút chiều 18/7, tổ công tác Y15 – 141 Công an thành phố Hà Nội làm việc tại ngã tư Kim Ngưu – Minh Khai, phát hiện 4 thanh niên đèo nhau trên hai xe mô tô đi với tốc độ nhanh, trong đó có một chiếc xe không mang biển kiểm soát. Khi thấy chốt 141, hai chiếc xe đồng loạt quay đầu mặc dù đường khá đông. Tuy nhiên, các trinh sát đã kịp thời khống chế và đưa về chốt kiểm tra hành chính.

Vừa “chơi” ma túy xong gặp ngay tổ công tác 141 ảnh 1
25 viên ma túy tổng hợp và bộ cóng còn ấm


Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng nghi ngờ chiếc xe mô tô BKS 29C1-01804 mang BKS giả, trong khi đó, chiếc xe còn lại số máy đã bị tẩy hoàn toàn. Cùng lúc đó, kiểm tra cốp xe của các đối tượng, tổ công tác phát hiện một túi ni lông màu đen, bên trong có chứa một “bộ cóng” tự chế gồm: Ống hút, bật lửa, chai nhựa vẫn còn ấm. Trong lúc kiểm tra, một trinh sát phát hiện thấy một trong bốn đối tượng cầm một chiếc hộp màu xanh ném xuống đất với vẻ mặt khả nghi nên đã nhanh chóng thu giữ chiếc hộp. Bên trong chiếc hộp là 25 viên ma túy tổng hợp màu hồng phấn.

Vừa “chơi” ma túy xong gặp ngay tổ công tác 141 ảnh 2
Bốn đối tượng bị bắt giữ
Vừa “chơi” ma túy xong gặp ngay tổ công tác 141 ảnh 3
Chiếc xe nghi là mang BKS giả

Ngay lập tức, nhân thân của các đối tượng được làm rõ là Lê Ngọc Tú (SN 1995), trú tại phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn; Nguyễn Văn Dương (SN 1993), trú tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn; Nguyễn Đức Đạt (SN 1990) trú tại Vệ An, tỉnh Bắc Ninh và Vũ Hoàng Dương (SN 1995), trú tại ngõ 2, khu Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Theo lời khai ban đầu của bốn đối tượng, số ma túy tổng hợp trên được chúng mua về từ Lạng Sơn. Tại thời điểm bị bắt, cả bốn đối tượng này đều vừa sử dụng ma túy.

Hiện, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Công an phường Vĩnh Tuy tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC