Văn hóa - Giải trí

Vừa chạy… vừa chụp ảnh

Phạm Hương
ANTĐ - Cuộc thi ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 8 tại Việt Nam hứa hẹn một sân chơi tranh tài hào hứng dành cho cộng đồng yêu nhiếp ảnh trên toàn quốc. 

Diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ vào ngày 12-10, cuộc thi sẽ là nơi giao lưu của những người Việt trẻ cùng chung sở thích và khát khao chinh phục thử thách sáng tác ảnh nhanh. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tạo điều kiện để các thí sinh truyền tải thông điệp về con người - đất nước Việt Nam bằng ngôn ngữ của nghệ thuật nhiếp ảnh.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ 8h sáng và chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày. Mỗi thí sinh sẽ trải qua 3 chủ đề khác nhau và có 3 tiếng để nắm bắt những “pô” ảnh đắt nhất cho mỗi chủ đề. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những bức ảnh xuất sắc đoạt giải theo các tiêu chí: Ý tưởng sáng tạo, Bố cục cân đối, Màu sắc sống động, và Bám sát chủ đề. 2 thí sinh giành giải đặc biệt tại TP.HCM và Hà Nội sẽ trao tặng giải thưởng gồm trọn bộ máy ảnh chuyên nghiệp EOS 6D, máy in ảnh PIXMA Pro 100 và tham dự vào khóa đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp trong 8 ngày tại Nhật Bản. Để tham dự cuộc thi, các thí sinh đăng ký tại http://www.canon.com.vn/photomarathon. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC