Văn hóa - Giải trí

Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam

Thiên Long (ảnh: Quang Huy - Cao Anh Tuấn)
ANTĐ - Vẫn những cánh đồng rất mênh mông bát ngát nhưng nhà thiết kế Vũ Việt Hà sẽ mang tới một cái nhìn khác, được khắc hoạ với một tinh thần hoàn toàn mới, nhẹ nhàng và mạnh mẽ hơn.


Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 1Vũ Việt Hà là một nhà thiết kế cần mẫn trong sáng tạo và luôn dành nhiều tâm huyết cho các mẫu thiết kế của mình.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 2Bên cạnh đó, nhà thiết kế tài hoa này cũng là một tín đồ của “Áo dài” khi liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập áo dài truyền thống và cách điệu tinh tế.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 3Để tránh đi vào lối mòn, anh luôn dành thời gian đi đến các vùng miền trong cả nước nhằm tìm tòi cho mình những ý tưởng độc đáo.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 4Một trong những ý tưởng mới nhất đã được Vũ Việt Hà cụ thể hoá trong bộ sưu tập áo dài sẽ được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân-Hè diễn ra từ 25 đến 28-9 tới đây.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 5Hình ảnh của những thửa ruộng bậc thang vàng óng đã được nhà thiết kế Vũ Việt Hà cách điệu trong các mẫu thiết kế của mình để giới thiệu tới giới mộ điệu và công chúng.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 6Trước khi trình diễn chính thức trong sự kiện thời trang quan trọng này, hai người mẫu Thuý Hương và Nguyễn Tú đã được Vũ Việt Hà “ưu ái” mời làm người mẫu ảnh ghi lại những hình ảnh đẹp với tà áo dài của anh thiết kế.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 7Siêu mẫu Thuý Hương cho biết, bất cứ người mẫu nào cũng đều thích được “diện” áo dài bởi nó chứa đựng những tinh hoa của nghệ thuật thời trang Việt Nam…
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 8Lần trở lại Việt Nam tham gia sự kiện thời trang lần này, Thuý Hương cũng rất vui khi nhận lời làm người mẫu ảnh giới thiệu các mẫu áo dài của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 9Cô cũng đặc biệt bày tỏ xúc động khi được biết hoa văn hoạ tiết in trên áo dài được Vũ Việt Hà lấy ý tưởng từ cánh đồng lúa - hình ảnh rất dung dị và gần gũi với mọi người dân Việt Nam.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 10Với những xúc cảm đặc biệt, Thuý Hương và Nguyễn Tú đã “cống hiến” những hình ảnh đẹp mắt về người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống.
Vũ Việt Hà đưa ruộng bậc thang về Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 11Vũ Việt Hà cũng hy vọng, những mấu thiết kế mới nhất của anh giới thiệu trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân-Hè 2016 lần này sẽ được công chúng đón nhận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC