Văn hóa - Giải trí

Vũ Song Vũ, Nguyễn Trường Giang dắt tay nhau vào vòng chung kết VN's Got Talent

BT
ANTĐ - Vượt qua các "đối thủ" nặng kí trong đêm bán kết 2, hai tiết mục của Vũ Song Vũ và Nguyễn Trường Giang nhận được rất nhiều sự bình chọn từ phía khán giả để có mặt tại vòng chung kết chương trình Tìm kiếm tài năng.
 Vũ Song Vũ, Nguyễn Trường Giang dắt tay nhau vào vòng chung kết VN's Got Talent ảnh 1Vũ Song Vũ, Nguyễn Trường Giang dắt tay nhau vào vòng chung kết VN's Got Talent ảnh 2

"Hiện tượng mạng" Vũ Song Vũ và chàng trai popping Nguyễn Trường GiangChia sẻ về đêm bán kết thứ hai, nghệ sĩ Thành Lộc lấy làm tiếc vì đã có một độ chênh nhất định giữa việc thưởng thức trực tiếp với việc theo dõi các tiết mục qua màn ảnh nhỏ, theo đó "các thí sinh trong đêm bán kết thứ 2 có phần trình diễn tốt hơn, tự tin hơn, hoàn hảo hơn, tuy nhiên, tôi lấy làm tiếc vì đã có độ chênh nhất định giữa sự thưởng thức trực tiếp của chúng tôi, ban giám khảo, các bạn khán giả ngồi ở phía sau lưng chúng tôi với khán giả theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ.

Ví dụ, âm thanh sẽ không hay bằng khi chúng tôi được nghe trực tiếp ở đây, hình ảnh cũng không được xúc tích...nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả bình chọn của quý vị khán giả theo dõi ở nhà." Nghệ sĩ Thành Lộc cũng nhắn nhủ tới các thí sinh sẽ trình diễn ở các tuần tiếp theo cần phải nỗ lực hơn bởi: "Các thí sinh dự thi ở phần hát bao giờ cũng ưu thế hơn, nổi trội hơn vì thế các bạn thí sinh còn lại phải nỗ lực nhiều hơn thì tiết mục của các bạn mới vượt qua được phần thi hát."

7 tiết mục tranh tài trong đêm bán kết thứ 2 gồm: Nhóm Tia Chớp, Vũ Khánh Vân, Bành Đức Hoài Yên, nhóm Bảo Cường, Hoàng Tú Linh, Nguyễn Trường Giang và Vũ Song Vũ.

Vũ Song Vũ, Nguyễn Trường Giang dắt tay nhau vào vòng chung kết VN's Got Talent ảnh 3

Trường Giang và Vũ Khánh Vân hồi hộp chờ đợi quyết định từ phía Ban giám khảo


Sau hai ngày bình chọn, Ban tổ chức đã tìm ra 3 tiết mục có số phiếu bình chọn cao nhất, trong đó có "hiện tượng mạng" - Vũ Song Vũ, "họa mi" Vũ Khánh Vân và thí sinh đến từ trường Đại học FPT - Nguyễn Trường Giang. Với số phiếu bình chọn thấp hơn, 4 tiết mục còn lại của nhóm Bảo Cường, nhóm Tia Chớp, Hoàng Tú Linh và Bành Đức Hoài Yên đã phải chia tay chương trình.

 Vũ Song Vũ, Nguyễn Trường Giang dắt tay nhau vào vòng chung kết VN's Got Talent ảnh 4

Nguyễn Trường Giang và Vũ Song Vũ mừng chiến thắng

Trong đó, thí sinh giành được sự bình chọn nhiều nhất của khán giả chính là cậu bé Vũ Song Vũ. Vì vậy, cậu bé “gây sốt” trên You Tube giành tấm vé chính thực bước vào vòng chung kết. 2 thí sinh còn lại do Ban giám khảo lựa chọn. Đây quả là quyết định khó khăn của họ. Tuy nhiên, với 2 phiếu thuận của giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc, Nguyễn Trường Giang đã chính thức dành tấm vé thứ 2 cùng với Vũ Song Vũ có mặt tại vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Tập 3 vòng bán kết chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ phát sóng vào 20h chủ nhật, ngày 18-3 trên kênh VTV3. Xem clip đêm công bố kết quả vòng bán kết thứ 2:
 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC