Văn hóa - Giải trí

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu

Sơn Sơn

ANTĐ - Vợ chồng ca sĩ Vũ Duy Khánh đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh để lưu giữ lại thời điểm DJ Tiên Moon đang mang thai lần đầu.

 

Được biết, vợ chồng Vũ Duy Khánh đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh này từ khá lâu để ghi lại trọn vẹn cảm xúc của cả 2 trong niềm vui, niềm hạnh phúc được chuẩn bị làm bố mẹ của một thiên thần nhỏ. Đáng lẽ bộ ảnh được thực hiện trong thời gian đầu DJ Tiên Moon mang thai nhưng do cô bị nghén nặng nên không thể thực hiện được. Vì vậy, cả 2 vợ chồng phải đợi đến tháng thứ 7 mới có thể thực hiện được. 

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 1

Nam ca sĩ Vũ Duy Khánh luôn dành nhiều lời yêu thương cho vợ mình mỗi khi chia sẻ chuyện tình cảm. Anh cho biết: "Với tôi bây giờ, gia đình là trên hết, tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, kể cả vinh quang để bảo vệ gia đình này. Tôi cũng từng nói với Tiên rằng, 'Anh nguyện suốt đời luôn đứng sau em và con như hình với bóng. Đôi bàn tay anh là để che chở cho mẹ con em', và tôi sẽ giữ mãi lời thề đó".

Mang thai ở tháng thứ 7 nhưng DJ Tiên Moon không bị tăng cân quá nhiều, vì vậy trong bộ ảnh bầu này, người ta vẫn thấy được vẻ đẹp mặn mà, không kém phần sexy của nữ DJ từng được mệnh danh là "Soda phiên bản Việt" khi táo bạo trút bỏ xiêm y.

Một số hình ảnh của vợ chồng Vũ Duy Khánh:

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 2

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 3

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 4

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 5

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 6

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 7

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 8

Vũ Duy Khánh khoe ảnh vợ mang bầu ảnh 9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC