Văn hóa - Giải trí

Vũ điệu “Ok” của Á hậu Kiều Loan gây “sốt” mạng xã hội

Như Ý
ANTD.VN - Bản phối mới ca khúc “Ok” được Kiều Loan trình diễn trong chương trình “The Heroes 2021” được nhiều cư dân mạng “cover” lại, trong đó có cả những người dùng mạng xã hội nổi tiếng nước ngoài.

“Ok” là ca khúc gắn liền với thành công của nam Rapper Binz. Bản “hit” này được Binz trình làng vào đầu năm 2020, trong đó anh thoải mái thể hiện âm nhạc ở nhiều khía canh khác nhau, từ hát đến đọc Rap. Đặc biệt, đây cũng là ca khúc hiếm hoi mà Binz thực hiện tất cả các khâu để làm thành một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh, từ sáng tác, hát, đọc Rap…đến hòa âm phối khí.

Vũ điệu “Ok” của Á hậu Kiều Loan gây “sốt” mạng xã hội ảnh 1

Kiều Loan trình diễn bản phối mới "Ok" tại sân chơi "The Heroes 2021"

Mới đây khi tham gia cuộc thi âm nhạc “The Heroes 2021” với tư cách thí sinh, Á hậu 1 “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” Kiều Loan đã quyết định phối lại ca khúc “Ok” với giai điệu tiết tấu sôi động và đậm chất R&B hơn. Đặc biệt, cô cũng viết lại phần lời đoạn Rap cho bản phối mới, đồng thời thể hiện màn vũ đạo khá vui nhộn.

Tiết mục này của Kiều Loan sau đó gây “sốt” mạng xã hội nhờ giai điệu bắt tay cùng màn trình diễn vũ đạo đơn giản nhưng thú vị, dễ tập và làm theo. Minh chứng là đã có rất nhiều các bản “cover” điệu nhảy ca khúc này được đăng tải và thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt xem. Không chỉ gây “bão” ở thị trường âm nhạc trong nước, bản phối mới của Kiều Loan hiện tại cũng đang được đón nhận nồng nhiệt tại mạng xã hội của một số nghệ sĩ quốc tế.

Vũ điệu “Ok” của Á hậu Kiều Loan gây “sốt” mạng xã hội ảnh 2

Trong đó, trên tài khoản mạng xã hội nổi tiếng Homa (Nga) có hơn 25 triệt lượt người theo dõi bất ngờ đăng tải clip “cover” tiết mục của Kiều Loan. Đoạn clip này nhanh chóng thu về hơn 3 triệu lượt xem, ở phía bên dưới là những bình luận bất ngờ, tự hào của người hâm mộ Việt Nam như: “nhạc Việt kìa”, “nhạc Việt Nam lan tỏa khắp thế giới”…

Đây không phải là lần đầu tiên, một ca khúc hay trào lưu âm nhạc từ Việt Nam khuấy đảo mạng xã hội nước ngoài. Trước đó, trào lưu “lắc hông” trên nền nhạc “Hai phút hơn” của Pháo, hay trào lưu “Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé” cũng từng tạo nên “cơn sốt” tương tự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC