Văn hóa - Giải trí

Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc

Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ - Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành Kỹ thuật Y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP HCM). Trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, Vũ Cát Tường đã có những tiết mục biểu diễn ấn tượng tặng các thầy cô giáo và các tân cử nhân.


Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 1Vũ Cát Tường cho biết: Đề tài tốt nghiệp của Cát Tường là về phần mềm có thể cảnh báo được những vấn đề tim mạch.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 2Chia sẻ về quá trình bảo vệ tốt nghiệp lần này, Cát Tường cho biết, khó khăn lớn là về thời gian.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 3Khi sinh viên thực hiện luận án thì cần phải lên trường mỗi ngày, nhưng vì vướng nhiều lịch diễn nên Cát Tường thường phải phải học bù vào buổi đêm sau khi đi diễn về.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 4Thậm chí đi diễn Cát Tường cũng phải mang theo laptop để viết code, bảng điện rồi mang theo những cái mạch của mình để xem phần mềm của mình có chạy hay không. Khi nó chạy rồi thì phải thức tới 2, 3 giờ sáng để theo dõi.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 5“Nói chung là khá cực nhưng mà khá vui. Vì đó cũng là trải nghiệm quý giá của thời sinh viên”, Vũ Cát Tường chia sẻ.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 6Cũng theo Vũ Cát Tường, hôm bảo vệ luận án, thầy cô tạo điều kiện cho Tường rất nhiều và cả trước đó Tường cũng được thầy cô hỗ trợ.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 7Khi lên bảo vệ luận án, Tường rất hồi hộp mình cảm giác rất hồi hộp, rất run vì sợ thầy cô hỏi cái gì, câu trả lời của mình có được cho qua hay không.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 8Một điều bất ngờ là tối hôm trước ngày đi bảo vệ luận án, mẹ của Tường lại khăn gói lên Sài Gòn và chỉ đứng ở ngoài để cho con yên tâm để bảo vệ luận án đại học. Điều đó khiến Tường rất cảm động và Tường thấy mình thật may mắn vì luôn có mẹ ở bên.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 9Bây giờ Tường đã hoàn thành quá trình học đại học, trở thành một kỹ sư và được thỏa sức sống thật sự trọn vẹn cùng âm nhạc.
Vũ Cát Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc ảnh 10“Sau nay, Tường chưa biết mình sẽ có những nhánh rẽ nào khác nữa, nhưng hiện tại, Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc nhất” - Vũ Cát Tường hào hứng nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC