Pháp luật

Vụ 3 mẹ con bị cắt cổ ở Long An: Nghi vấn mẹ ra tay với 2 con rồi tự vẫn

D.K

ANTĐ - Qua điều tra hiện trường và thu thập các bằng chứng, lực lượng Công an bước đầu nhận định người mẹ đã ra tay với 2 con ruột và tự vẫn...

Liên quan đến vụ 3 mẹ con tử vong do bị cắt cổ được phát hiện vào sáng 19/11 tại một ngôi nhà ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc,  tỉnh Long An, như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, một nguồn thông tin cho hay, công tác điều tra hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ và lấy lời khai của nhiều người bươc đầu Công an cho rằng, khả năng chị Đỗ Thị Kim Nguyên (SN 1985) đã sát hại 2 con ruột của mình rồi tự vẫn. Tuy nhiên nguồn thông tin này cũng nói, hiện công tác điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ nhiều tình tiết có liên quan.
Vụ 3 mẹ con bị cắt cổ ở Long An: Nghi vấn mẹ ra tay với 2 con rồi tự vẫn ảnh 1Vụ 3 mẹ con bị cắt cổ gây chấn động

Theo đó công an ghi nhận chị Nguyên có thương tích ở cổ và bụng. Còn 2 con của chị này, là cháu Nguyễn Thị Quyền (SN 2005, là học sinh lớp 5) và Nguyễn Hoàng Khang (SN 2006, là học sinh lớp 4) tử vong do những vết cắt ở cổ. 2 đứa trẻ phát hiện khi nằm chết trên giường ngủ. Còn chị Nguyên nằm dưới nền nhà cũng gần giường và lối cửa sau.
Vụ 3 mẹ con bị cắt cổ ở Long An: Nghi vấn mẹ ra tay với 2 con rồi tự vẫn ảnh 2Công an khám nghiệm hiện trường rất kỹ lưỡng

Hiện trường Công an có thu giữ 1 con dao gần thi thể chị Nguyên. Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an có phát hiện lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Nguyên để lại. Hiện bút tích trong thư đang được cơ quan Công an giám định. Các nhân chứng đầu tiên phát hiện vụ việc kinh hoàng có xác nhận, đã không thấy lượng nữ trang khoảng 1 lượng mà chị Nguyên thường đeo trên người, nhưng qua công tác khám nghiệm Công an đã tìm thấy số nữ trang này được cất giữ cẩn thận trong hộc tủ tại nhà, khả năng là chị Nguyên chủ động tháo ra để cất giữ.
Vụ 3 mẹ con bị cắt cổ ở Long An: Nghi vấn mẹ ra tay với 2 con rồi tự vẫn ảnh 3Bà Phướng cho biết, gần đây con dâu của bà bị ám ảnh bởi chuyện... ma quỷ

Người nhà và hàng xóm khi khai báo với Công an có cung cấp thông tin, gần đây chị Nguyên có biểu hiện tâm lý kỳ lạ. Chị này thường xuyên bị ám ảnh chuyện... ma quỷ. Thậm chí chiều 18/11 bà Nguyễn Thị Phướng (là mẹ chồng) đã dẫn chị Nguyên đi xem... thầy bói để xin bùa về đeo ở cổ.

Về những thông tin trên, đến nay Công an tỉnh Long An vẫn chưa chính thức xác nhận. Một lãnh đạo của Công an tỉnh này cho biết, sắp tới sẽ họp báo để thông tin bước đầu về quá trình điều tra vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC