Văn hóa - Giải trí

VTV sửa soạn lên sóng chương trình "tìm kiếm người bình thường có khả năng đặc biệt"

Như Ý
ANTD.VN - Phía VTV cho biết, gameshow có tên gọi "6 ô cửa bí ẩn" chuẩn bị lên sóng với cách thể hiện mới mẻ và hiện đại.
VTV sửa soạn lên sóng chương trình "tìm kiếm người bình thường có khả năng đặc biệt" ảnh 1

Chương trình được tiết lộ là sân chơi tìm kiếm những người bình thường nhưng sở hữu những khả năng đặc biệt thú vị, sẽ chính thức lên sóng đến với khán giả vào 21h15 tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 31-10-2021. Cụ thể, với thông điệp và tiêu chí tìm kiếm thí sinh là: "Tài năng có thể do thiên phú, có thể là từ đam mê và trải qua quá trình khổ luyện mà đạt được", mỗi tập phát sóng sẽ là những lát cắt - những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của 6 nhân vật tài năng được khai thác dưới góc nhìn thực tế, không phải trên ánh đèn sân khấu.

Dưới sự dẫn dắt của MC và các nghệ sĩ tham gia gameshow, chương trình giúp khán giả tiếp cận gần hơn với những nhân vật tài năng. Đồng thời có những phút giây giải trí thú vị từ phần giao đãi, phán đoán và lựa chọn của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Đảm nhận vai trò kết nối và dẫn dắt chương trình là MC Đức Bảo. Nam MC từng đạt Quán quân cuộc thi "Én Vàng 2013" và là gương mặt thân quen của nhiều chương trình phát trên sóng VTV như: Chúng tôi là chiến sĩ (VTV3), Chiếc nón kỳ diệu (VTV3), Café sáng (VTV3), Hoa hậu Việt Nam (2020), Mnet Asia Music Award (2017)… Với phong cách lịch lãm, chững chạc nhưng không kém phần trẻ trung, sôi động, MC Đức Bảo hứa hẹn sẽ dẫn dắt khán giả đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa và thú vị.

VTV sửa soạn lên sóng chương trình "tìm kiếm người bình thường có khả năng đặc biệt" ảnh 2

MC Đức Bảo

Điểm đặc biệt của chương trình là sự góp mặt của 12 thành viên trong ban bình chọn được tiết lộ đều là những gương mặt có uy tín, được yêu thích trong nhiều lĩnh vực như: báo chí, diễn xuất, hội họa, ảo thuật, dẫn chương trình, âm nhạc… Ban bình chọn có nhiệm vụ đánh giá dưới góc nhìn chuyên môn và bình chọn cho các nhân vật tài năng qua phần biểu diễn với độ khó tăng dần ở mỗi vòng. Đồng thời chia sẻ cảm xúc của bản thân khi xem các nhân vật tài năng biểu diễn.

Nhiệm vụ của các người chơi sẽ phải đưa ra phán đoán của mình rằng nhân vật tài năng bí ẩn nào sẽ nhận được nhiều lượt bình chọn từ 12 thành viên Ban bình chọn. Ngoài ra người chơi sẽ giành quyền trả lời câu hỏi may mắn trong mỗi vòng để có cơ hội thêm điểm. Đại diện đơn vị sản xuất bày tỏ hy vọng "6 ô cửa bí ẩn" với cách thể hiện và ý nghĩa nhân văn sâu sắc bên cạnh tính giải trí cao, có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của người xem, hứa hẹn sẽ tạo nên sân chơi lành mạnh để các tài năng cùng tỏa sáng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC