Kinh doanh

VTC Paygate tung ra phiên bản 3.0 ưu việt vượt trội

CAP
ANTĐ - Ví điện tử VTC Paygate là sản phẩm của Công ty TNHH một thành viên VTC Công nghệ và nội dung số (VTC Intecom), ra đời với mong muốn đem lại một phong cách sống hiện đại và thuận tiện cho tất cả mọi người.

Phiên bản giao diện đầu tiên của VTC Paygate ra đời ngày 1/1/2011 với cấu trúc đơn giản, ngắn gọn nay đã được cải tiến, trở thành cánh cổng thông tin kết nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và khách hàng.

VTC Paygate tung ra phiên bản 3.0 ưu việt vượt trội ảnh 1

Phiên bản mới của VTC Paygate ra mắt vào ngày 27/12/2011 tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, có thể dễ dàng nhận thấy như:

· Giao diện đẹp mắt, màu sắc hiện đại

· Kết cấu thuận tiện, thân thiện, và dễ sử dụng với khách hàng

· Tính năng hoàn thiện: Nạp tiền online cho điện thoại di động, mua hàng trực tuyến, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game, phần mềm máy tính…

· Hệ thống bảo mật, tra cứu giao dịch, chứng thực ưu việt: SMS Plus, ghi nhớ thói quen giao dịch, quản lý khiếu nại logic

· Hệ thống bán hàng thông minh:

· Giảm thiểu thao tác, hướng dẫn chi tiết với hình ảnh và video minh họa

· Theo dõi cụ thể lịch sử giao dịch

· Mini Paygate chia sẻ doanh thu hiệu quả

· API chia sẻ kho hàng

VTC Paygate tung ra phiên bản 3.0 ưu việt vượt trội ảnh 2

Ngoài ra, một số tính năng cơ bản, cụ thể phục vụ cho sự thuận tiện trong giao dịch của khách hàng cũng được Công ty VTC Intecom đầu tư, điều chỉnh và hoàn thiện trong phiên bản VTC Paygate 3.0 này như: khả năng truy vấn số dư, gửi thông báo nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền qua SMS, hay chức năng chăm sóc khách hàng đổi mới, đầy đủ thông tin, trả lời khách hàng nhanh chóng.

Có thể nói, VTC Paygate 3.0 là sản phẩm của những tâm huyết, sự quyết tâm làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, để khai trương VTC Paygate 3.0, chào đón năm mới 2012 và tri ân khách hàng đã ủng hộ VTC Paygate trong năm vừa qua, Ví điện tử VTC Paygate thực hiện sự kiện "2012 - vui xuân phát tài".

Những giải thưởng giá trị và VTC Paygate 3.0 đang chờ đón bạn trải nghiệm!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC