Kinh doanh

VPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho Đà Nẵng và Quảng Nam chống Covid-19

P.V
ANTD.VN - VPBank đã ủng hộ Đà Nẵng và Quảng Nam mỗi địa phương 5 tỷ đồng để góp phần phòng chống dịch, nâng tổng số tiền mà ngân hàng này ủng hộ chống dịch Covid-19 lên 25 tỷ đồng.

Số tiền này được VPBank ủng hộ để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ.

Số tiền mặt mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch đã lên tới 25 tỷ đồng

Số tiền mặt mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch đã lên tới 25 tỷ đồng

Chứng kiến Chính quyền, người dân Đà Nẵng và Quảng Nam đang kiên cường, quyết liệt khoanh vùng, xử lý và hạn chế sự lây lan của bệnh dịch, vừa chữa trị cho người bệnh, vừa đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân, VPBank hết sức cảm phục và đã ủng hộ mỗi địa phương 5 tỷ đồng để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ của hai địa phương.

Trước đó, trong tháng 3/2020, VPBank và Công ty con FeCredit đã chuyển 15 tỷ đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đơn vị chức năng có liên quan như Bộ Y Tế, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch bệnh Covid đối với cộng đồng. Như vậy, tính riêng số tiền mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch đã lên tới 25 tỷ đồng.

"VPBank hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung nhất định sẽ chiến thắng đại dịch, để đất nước sớm hồi sinh, phục hồi kinh tế, ổn định xã hội và tiếp tục trở thành điểm sáng của toàn cầu trong công tác phòng, chống dịch Covid 19" - đại diện VPBank chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC