Pháp luật

TP.HCM

Vợ đi vắng, dượng dụ cháu gái về nhà “quan hệ”

Hồng Hà
ANTĐ -Vợ đi vắng, chồng đã dụ dỗ cháu gái 13 tuổi sang nhà để  đòi “quan hệ”.

Nguyễn Văn Tâm (SN 1971, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) và H.T.X.L. (SN 12/2/2000) có mối quan hệ là dượng - cháu. Nhà của Tâm và nhà L sống chung xóm nhau ở ấp 6B, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.

Vào lúc 18h30, ngày 24/4/2013, trong lúc vợ không có nhà, Tâm lén gọi điện thoại sang nhà chị vợ gặp L. Tâm kêu L. qua nhà Tâm để “quan hệ” thì được L đồng ý.

                                                               Vợ đi vắng, dượng dụ cháu gái về nhà “quan hệ” ảnh 1
Sau mỗi lần giao cấu, Nguyễn Văn Tâm đều cho tiền cháu gái để che đậy hành vi

Sau đó Tâm đã thực hiện giao cấu với L tại phòng ngủ nhà Tâm. Sau khi “quan hệ” xong, Tâm cho L. 15 ngàn đồng và dặn L không được nói với ai.

Tuy nhiên mọi việc vỡ lở, bà H.T.R (mẹ ruột của L) đã đến công an huyện Củ Chi  tố cáo hành vi của Tâm.

Tại cơ quan công an, Tâm khai, trước đó đã quan hệ với L 2 lần tại nhà mình. Sau mỗi lần “quan hệ” Tâm đều cho L từ 5 - 20 ngàn đồng. Ngày 18/8/2013, Nguyễn Văn Tâm đã bị bắt tạm giam.

Ngày 27/3, Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM đã xem xét lại  bản án của TAND huyện Củ Chi trước đó đã xử phạt Nguyễn Văn Tâm 4 năm tù do có đơn kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt của gia đình bị hại.

Sau khi xem xét, nhận thấy mức hình phạt 4 năm tù là chưa tương xứng với hành vi phạm tội nên HĐXX cấp phúc thẩm đã tuyên tăng án lên thành 6 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Tâm về tội “giao cấu với trẻ em”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC