Văn hóa - Giải trí

Vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ nhận con nuôi

Ngọc Hà
ANTD.VN - Đúng vào ngày chồng cũ tổ chức lễ ăn hỏi với người yêu hiê%3ḅn thời, ca sĩ Thu Phượng bất ngờ chia sẻ về viê%3ḅc chị mới nhâ%3ḅn thêm con nuôi và đó là mô%3ḅt bé trai xinh xắn. 

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, mới đây ca sĩ Thu Phượng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: "Đã chính thức lo ổn thỏa cho bạn ý! Nhà có anh, có em...vui nhộn! Bây giờ là cố gắng nhiều hơn để 2 con luôn đủ đầy và khỏe mạnh!!! Mẹ bắt đầu lo cho một tương lai xa hơn mỗi khi một dự định nhỏ thành công...Bước, bước, bước tiếp!!!"

Vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ nhận con nuôi

Kèm theo dòng chia sẻ này, Thu Phượng đăng tải bức ảnh chụp tờ giấy ủy quyền cho cô nhận con nuôi. Theo tờ giấy ủy quyền này thì người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1987 hiện đang sống tại Berlin (Đức) do không có điều kiện về nước đã đồng ý ủy quyền để Thu Phượng thay mặt mình nuôi cậu con trai tên Nguyễn Khắc Quang Minh trong vòng 5 năm, từ năm 2017 đến năm 2022. Thời hạn ủy quyền bắt đầu từ ngày 20-2-2017.

Cũng theo nội dung ghi trong tờ giấy ủy quyền trên thì quan hệ giữa người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hồng và Thu Phượng là chị em chồng.

Vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ nhận con nuôi

Cùng với chia sẻ thông tin bất ngờ này, Thu Phượng cũng đăng tải hình ảnh của cậu con trai nuôi chụp cùng với bé Zon - cô con gái ruột của mình (cô con gái này là con chung của Thu Phượng và chồng cũ - MC Thành Trung). Cậu con trai nuôi của Thu Phượng có gương mặt rất xinh xắn và khôi ngô.

Vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ nhận con nuôi

Ngay khi niềm vui này được Thu Phượng chính thức công bố, nhiều bạn bè của cô đã gửi  lời chúc mừng và động viên tới nữ ca sĩ. Trước sự lo lắng của một người bạn rằng Thu Phượng thời gian tới sẽ phải vất vả hơn nhiều, cô đáp lại đầy lạc quan: "Cuộc sống thật sự như một phép màu. Đôi khi cái tưởng cực khó lại rất dễ. Và cái thật dễ lắm lúc lại khó khăn muôn trùng. Cứ sống cuộc sống có ý nghĩa trong việc mình làm...để thấy không nuối tiếc".

Vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ nhận con nuôi

Cũng trong ngày chồng cũ tổ chức lễ ăn hỏi vợ mới, Thu Phượng chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Nói gì bây giờ??? Em nào muốn lấy chồng...". Có lẽ cô nhận được nhiều lời động viên lẫn hỏi thăm từ mọi người về việc tìm kiếm một chỗ dựa trong cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên nữ ca sĩ từng thổ lộ ở thời điểm này, cô hài lòng với cuộc sống nuôi con một mình và hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC