Văn hóa - Giải trí

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ

Sơn Sơn
ANTĐ -Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng bà xã của mình đã chính thức khai trương một quán cà phê tại trung tâm quận 1 sau nhiều ngày tâm huyết chuẩn bị.

Lựa chọn con đường Đồng Khởi, vốn được xem là trung tâm sầm uất, náo nhiệt nhưng cũng lãng mạn nhất, nhì chốn Sài thành, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã mở quán cà phê với mong muốn có một không gian để được gần gũi hơn với bạn bè đồng nghiệp, và đặc biệt là người hâm mộ giọng hát của anh.

Vốn được xem là một nghệ sĩ hát nhạc Rock máu lửa, bản năng và có phần bị xa cách với công chúng, Phạm Anh Khoa sau nhiều ngày suy nghĩ đã quyết định đầu tư kinh doanh quán cà phê để có không gian đến gần với mọi người hơn. 

Đến chia vui với vợ chồng Phạm Anh Khoa ngày khai trương còn có rất nhiều bạn bè thân thiết như: vợ chồng diễn viên Tăng Thanh Hà, diễn viên Thân Thuý Hà, người mẫu Trần Hiền, và ban nhạc luôn sát cánh bên Khoa – PAK Band, diễn viên Văn Anh, cùng nhiều bạn bè khác.

Ôm người bạn thân rất chặt, Tăng Thanh Hà mừng cho Khoa và cũng chia sẻ rằng cô rất bất ngờ khi người bạn rất thân của mình quyết định làm ông chủ. Vì Khoa vốn bị bạn bè trong nhóm xem là rất hồn nhiên, ít khi để ý đến xung quanh việc anh kinh doanh là bước tiến vượt bậc trong con người và suy nghĩ của Khoa. 

Một số hình ảnh trong buổi khai trương quán cà phê cua Phạm Anh Khoa:

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 1

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 2

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 3

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 4

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 5

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 6

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 7

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 8

Vợ chồngTăng Thanh Hà mừng rỡ Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ ảnh 9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC