Thể thao

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau

Chu Anh
ANTĐ - Mặc dù luôn xuất hiện cùng nhau, nhưng hiếm khi lại thấy được Victoria có những cử chỉ tình cảm công khai bên David Beckham khi Vic nổi tiếng là người trước công chúng với khuôn mặt và dáng vẻ lạnh lùng.

Cả nhà Beck đã cùng nhau đi cổ vũ cho cậu con trai Romeo, 9 tuổi khi cậu bé tham gia một trận bóng đá tại ngoại thành Los Angeles trong một ngày mùa đông giá rét. Bé Harper, chưa được bốn tháng tuổi, được đặt nằm ngủ trong xe đẩy, là thành viên bé nhất của gia đình cũng được mẹ Vic đưa ra sân.
Mặc dù thời tiết khá lạnh, cộng thêm mưa, sương mù và ảnh hưởng của cơn bão nhưng cả gia đình vẫn cùng nhau ra sân để cổ vũ cho con trai Romeo. Vic diện một chiếc áo khoác đen, đeo kính râm trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, dường như vẫn cảm thấy lạnh, Vic đứng sau và ôm chồng một cách tình cảm.
David Beckham giản dị trong chiếc áo phông trắng, áo khoác len cùng quần jean kết hợp thêm với một chiếc mũ len màu xanh. Ngôi sao của  L.A Galaxy cùng quan sát trận đấu với cậu con trai cả Brooklyn, 12 tuổi. Dường như cựu đội trưởng tuyển Anh luôn tỏ ra nghiêm khắc với các con của mình, có lẽ do ảnh hưởng từ người cha của anh. Chính nhờ sự dạy dỗ của cha, mà Beckham, ngôi sao xuất thân từ một gia đình tầng lớp lao động ở Leytonstone, London đã thành công với ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Beck cho biết mỗi khi các con hỏi chúng đã chơi tốt chưa, anh luôn cho rằng chúng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Beck cho biết vào mùa giải tiếp theo, có thể ảnh sẽ rời khỏi L.A và có khả năng sẽ sang Paris chơi bóng.

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 1

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 2

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 3 Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 4

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 5 Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 6

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 7

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 8

Vợ chồng nhà Beck bỏ vẻ lạnh lùng, tình tứ bên nhau ảnh 9

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC