Pháp luật

Vợ chồng chủ quán cà phê ép trẻ chưa thành niên bán dâm

Lâm Giang
ANTĐ - Hai vợ chồng chủ quán, ép nữ nhân viên chưa thành niên: ngoài nhiệm vụ bưng bê nước giải khát, phải “tiếp” thêm cả khách “làng chơi”.

Ngày 16-5, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử công khai các bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (tức Dũng “râu”, SN 1966) và vợ Đinh Thị Thơ (SN 1968, cùng trú tại tổ 25 phường Đồng Tiến TP Hòa Bình) về tội chứa mại dâm.

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 21-9-2012, một số khách đến quán cà phê Thủy Tiên ở tổ 25 phường Đồng Tiến của vợ chồng Dũng – Thơ để  uống nước và “mua vui”. Sau khi thỏa thuận giá cả với số tiền 300 nghìn đồng một lần, khách mua dâm đã được gái bán dâm "phục vụ" ngay tại phòng ở dưới tầng hầm của gia đình Dũng- Thơ. Trong khi khách và gái bán dâm đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an TP Hòa Bình kiểm tra hành chính, bắt quả tang. 

Vợ chồng chủ quán cà phê ép trẻ chưa thành niên bán dâm ảnh 1
Vợ chồng Dũng- Thơ tại phiên tòa xét xử

Đáng chú ý, trong quá trình điều tra, Nguyễn Tiến Dũng và Đinh Thị Thơ còn khai nhận, trước đó đã dụ dỗ, ép buộc cháu Trang Y (SN 1996) trú tại Thanh Sơn, Phú Thọ bán dâm tại quán của gia đình. Trang Y là nhân viên được vợ chồng Dũng - Thơ thuê về làm giúp việc gia đình và bưng bê tại quán cà phê. Theo khai nhận của Trang Y, vợ chồng Dũng –Thơ đã sử dụng nhiều cách đe dọa để ép cháu “tiếp” khách. 

Do sợ, nên Trang Y phải thự hiện theo sự sắp đặt của vợ chồng Dũng - Thơ. Theo đó, hàng ngày ngoài giúp việc gia đình, bưng bê đồ uống phục vụ khách thì Trang Y phải “tiếp” từ 1 đến 2 khách mua dâm với giá từ 300 đến 500 nghìn đồng/lần. Những lần “đi khách” Dũng và Thơ trực tiếp giao dịch và thu tiền bán dâm, Trang Y không được nhận bất cứ khoản tiền nào.

Đến ngày 10-9-2012, lợi dụng sơ hở, không có ai để ý, Trang Y đã bỏ trốn về quê. Như vậy, chỉ vì hám tiền, vợ chồng Dũng - Thơ đã dụ dỗ, ép buộc Trang Y là người chưa thành niên bán dâm. Tính đến tháng 1-2013 thì Trang Y mới được 15 tuổi, 10 tháng. Ngoài ra, vợ chồng Dũng - Thơ còn tổ chức cho gái bán dâm ngay tại nhà mình nhiều lần cho đến khi bị cơ quan Công an bắt quả tang.

Tại phiên tòa, căn cứ theo những kết luận điều tra, căn cứ theo kết quả tranh tụng tại phiên tòa và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bị cáo phù hợp với những chứng cứ, tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra, hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Tiến Dũng 7 năm tù; Đinh Thị Thơ 3 năm tù (cho hưởng án treo) với thời gian thử thách 24 tháng. Ngoài ra, 2 vợ chồng Dũng - Thơ còn phải chịu hình phạt bổ sung bồi thường cho gia đình Trang Y số tiền 20,5 triệu đồng. 

(* Tên nạn nhân đã được viết tắt)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC