Pháp luật

“Vỗ béo” rồi chở đi bán dâm

Minh Anh
ANTĐ - Ngày 23-4, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Chiến (SN 1972) trú tại phố Hoàng Ngân, phường Trung Hoà (Cầu Giấy) về hành vi môi giới mại dâm. 
“Vỗ béo” rồi chở đi bán dâm ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Chiến

Trước đó, Đội CSHS bất ngờ ập vào một khách sạn nằm trên phường Trung Hòa đã phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Cả hai gái bán dâm là Nguyễn Thị Linh quê ở Thanh Hóa và Trần Vân Anh ở Phú Thọ đều chưa đủ 18 tuổi. Khoảng giữa tháng 2, Nguyễn Thị Linh và Trần Vân Anh đang lang thang đi kiếm việc làm đã tình cờ gặp Nguyễn Thị Chiến (SN 1972) ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thấy cả hai chưa có việc, Chiến ra vẻ cảm thông rồi nói Linh và Vân Anh về khu nhà trọ của mình trên phường Trung Hòa nghỉ ngơi miễn phí.

Tại đây, Chiến ngọt nhạt với Linh và Vân Anh có cách kiếm được nhiều tiền nhưng nhàn hạ là đi bán dâm. Ban đầu cả Linh và Vân Anh nhất quyết không đồng ý song vài ngày sau, trước viễn cảnh được tiêu tiền thoải mái mà không phải làm gì cùng khả năng thuyết phục của “tú bà” Chiến, cả hai đã tự nguyện tham gia đường dây bán dâm do Chiến điều hành. Nhiệm vụ của Linh và Vân Anh ban ngày chỉ… ngủ để lấy sức tối đi bán dâm. Tuy nhiên, trong những ngày đông khách, cả hai gái mại dâm này được Chiến điều đi cả ngày phục vụ khách làng chơi. Mỗi lần khách làng chơi có nhu cầu vui vẻ chỉ cần gọi điện thoại cho Chiến và đọc đúng mật khẩu, Chiến lập tức đưa Linh hoặc Vân Anh đến khách sạn bán dâm với giá từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Số tiền này Chiến sẽ chia cho gái bán dâm một nửa. Để có nhiều khách, cứ 2 tháng Chiến lại đổi đào với các “tú bà” khác. 


(Họ tên gái bán dâm đã được thay đổi)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC