Chính trị - Xã hội

Vinschool ký hợp tác với TT nghiên cứu và Tư vấn về Giá trị sống

PV
ANTĐ - Lễ ký kết hợp tác giữa Vinschool và Trung tâm nghiên cứu và tư vấn về giá trị sống (LVRC) - thành viên chính thức tại Việt Nam của Hiệp hội giáo dục các giá trị sống Quốc tế (ALIVE) - đã diễn ra tại Trường mầm non Vinschool – Times City.

Với việc hợp tác với LVRC, Vinschool tiếp tục khẳng định triết lý giáo dục luôn chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực cho mỗi học sinh của mình.

Ngay sau lễ ký kết, các giáo viên và CBNV của Vinschool cũng đã tham gia học khóa huấn luyện “Giá trị sống” do LVRC tổ chức. Khóa học xoay quanh 12 giá trị căn bản của mỗi cá nhân, gồm: Tôn trọng, khoan dung, trách nhiệm, khiêm tốn, trung thực, tự do, hạnh phúc, hợp tác, giản dị, đoàn kết, yêu thương, bình an. Sau khóa học hữu ích này, các giáo viên Vinschool sẽ có được những kinh nghiệm thiết thực để vận dụng vào việc dạy học thực tế, lồng ghép vào trong cách chăm sóc và giảng dạy trên lớp. Từ đó, giáo viên Vinschool có cách tiếp cận và truyền đạt để chất lượng giáo dục hiệu quả hơn, đồng thời cũng hướng tới cho học sinh hiểu, khám phá, phát huy những giá trị của bản thân tốt hơn.

Vinschool ký hợp tác với TT nghiên cứu và Tư vấn về Giá trị sống ảnh 1

Được biết, Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông thuộc tập đoàn Vingroup. Trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng xây dựng một thế hệ công dân tinh hoa của Việt Nam, có đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công đồng thời tích cực góp phần xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Vinschool ký hợp tác với TT nghiên cứu và Tư vấn về Giá trị sống ảnh 2

Hệ thống trường Vinschool ra đời đã đáp ứng đúng nhu cầu về một nền giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế, có chi phí hợp lý với hàng ngàn gia đình Việt Nam.  Kể từ khi trường Vinschool đầu tiên khai giảng tại Vinhomes Riverside vào tháng 9/2013 đã có hàng ngàn học sinh đăng ký theo học, giúp hệ thống trường Vinschool không ngừng phát triển, liên tục khai trương các cơ sở mới tại các khu đô thị Times City và Royal City…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC