Pháp luật

Vĩnh Phúc: Phát hiện bắt giữ 4 người Trung Quốc lang thang trên đường

Quang Trường
ANTD.VN -  Theo nguồn tin của ANTĐ, chiều nay 5-5-2021, Công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, phối hợp cùng cơ quan chức năng và nhân dân phát hiện, bắt giữ 4 trường hợp là người Trung Quốc khi đang lang thang trên địa bàn huyện…
Vĩnh Phúc: Phát hiện bắt giữ 4 người Trung Quốc lang thang trên đường ảnh 1

4 người Trung Quốc bị bắt giữ khi đang lang thang trên đường xã Thái Hoà, huyện Lập Thạch

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h cùng ngày khi một người phụ nữ tên Hằng (ở Thôn Đền, xã Thái Hoà, huyện Lập Thạch) phát hiện có 4 thanh niên lạ mặt đi trên đường xã. Mỗi thanh niên xách một chai nước loại 1,5l.

Thấy nghi ngờ, bà Hằng đã dừng xe hỏi chuyện thì cả 4 thanh niên trên bỏ chạy. Ngay sau đó, sự việc được báo lên chính quyền, Công an xã Thái Hoà và Công an huyện Lập Thạch.

Chỉ ít phút sau, lực lượng Công an huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng cùng người dân truy tìm, bắt giữ được 4 đối tượng lạ mặt nói trên. Bước đầu xác định, cả 4 đối tượng đều là người Trung Quốc.

Xác nhận thông tin trên, chỉ huy Công an huyện Lập Thạch, cho biết 4 đối tượng trên đã được bàn giao cho Công an tỉnh Vĩnh Phúc để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo thẩm quyền nếu phát hiện vi phạm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC