Kinh doanh

Vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021

D.T
ANTD.VN - Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 đã vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử.
Vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021 ảnh 1

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 có 56 hạng mục đề cử

Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021) vừa diễn ra tại TP HCM đã vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử.

Năm nay, Saint-Gobain Việt Nam giữ vai trò là Nhà tài trợ Bạc của một trong những Giải thưởng Bất động sản uy tín nhất Việt Nam kể trên. Trong các công trình được vinh danh tại giải thưởng năm nay, có nhiều nhiều đơn vị, dự án, công trình xanh… tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm và giải pháp vật liệu sáng tạo từ Saint-Gobain.

Được biết, Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi Hội đồng giám khảo độc lập, uy tín. Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn.

Thông qua sự kiện nổi bật này, tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain thể hiện sự gắn bó đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam góp phần kiến tạo nhiều công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC