Chính trị - Xã hội

Vinh danh 270 tân khoa Đại học RMIT Việt Nam đoạt loại giỏi

Ánh Nguyệt
ANTĐ - Đại học RMIT Việt Nam vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 342 trong tổng số 1.802 sinh viên hoàn thành các chương trình liên thông lên đại học, đại học, sau đại học và cao học.

Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp từ 17 ngành học khác nhau thuộc lĩnh vực truyền thông, thiết kế, thương mại, quản trị và công nghệ tại cả hai cở sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội của trường, có 270 tân khoa tốt nghiệp loại giỏi.

Tại Lễ Tốt nghiệp năm nay, Đại học RMIT Việt Nam cũng vinh danh những tân cử nhân đầu tiên của ngành Truyền thông (chuyên ngành Truyền thông Chuyên nghiệp) tại cơ sở Hà Nội của trường.
Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Rmit tại nhà hát lớn Hà Nội

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Rmit tại nhà hát lớn Hà Nội

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Rmit tại nhà hát lớn Hà Nội

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam - Giáo sư Gael McDonald tự hào: “Tại Đại học Rmit Việt Nam, chúng tôi luôn khuyến khích sinh viên tự chịu trách nhiệm về việc học của chính bản thân; học cách làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm; tư duy phản biện và sáng tạo; đồng thời học cách giải quyết những vấn đề trong thực tế”.

Phó Chủ tịch Hội đồng Đại học kiêm Giám đốc Đại học RMIT – Giáo sư Gill Palmer cũng chúc mừng các tân khoa năm nay và chào mừng các bạn đến với cộng đồng Đại học RMIT toàn cầu cũng như ngôi nhà chung của 8.300 cựu sinh viên RMIT Việt Nam.
Niềm vui của các tân cử nhân RMIT

Niềm vui của các tân cử nhân RMIT

Niềm vui của các tân cử nhân RMIT

Giáo sư nhấn mạnh: “Tại buổi lễ hôm nay các bạn là tân khoa, rời khỏi đây các bạn sẽ trở thành những chuyên gia được trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc để tự tin bước ra thế giới”.

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc của Tập đoàn Truyền thông Lê, đã rất ấn tượng với sinh viên Đại học RMIT Việt Nam: “Tôi đã có rất nhiều cơ hội làm việc với sinh viên truyền thông chuyên nghiệp của Đại học RMIT. Tôi thật sự ấn tượng với tài năng, sự thông minh và nhiệt tình của các bạn. Nhiều bạn đã chứng tỏ mình là những thực tập sinh đầy tiềm năng ngay tại công ty của tôi hoặc ở công ty khác. Điều này hứa hẹn tạo ra một thế hệ chuyên gia truyền thông giỏi cho Việt Nam”.

Được biết, trong cuối tháng 11 vừa qua, tại cơ sở Nam Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh, trường cũng đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 1460 tân khoa theo học tại đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC