Kinh doanh

Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi nhắn tin trúng thưởng

Hà Linh

ANTĐ - Chương trình mang tên “SMS Triệu niềm vui” dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mạng VinaPhone, bắt đầu từ ngày 10-4 đến hết ngày 8-7-2012.

Từ ngày 10-4-2012, VinaPhone chính thức công bố triển khai chương trình khuyến mãi mua gói tin nhắn S50, khách hàng có cơ hội trúng thưởng trên mạng di động VinaPhone với tên gọi “SMS Triệu niềm vui” với nhiều nội dung mới.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,13 tỷ đồng

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,13 tỷ đồngMỗi ngày sẽ có một giải thưởng trị giá 30 triệu đồng và mỗi tuần có một giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và hai giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 4,13 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, thuê bao thực hiện nhắn tin với nội dung bất kỳ và gửi tới số 9999. Khách hàng sẽ nhận được gói 50 tin nhắn nội mạng có giá trị trong ngày và tham gia trả lời các câu hỏi về văn hóa, thể thao, kinh tế xã hội…được gửi tới từ hệ thống về điện thoại của mình.

Mỗi tin nhắn tự hệ thống sẽ bao gồm câu hỏi, 2 lựa chọn trả lời. Thuê bao tham dự sẽ nhắn trả lại với cú pháp 1 hoặc 2 tương đương với phương án 1 hoặc phương án 2 mà khách hàng lựa chọn và gửi tới 9999. Sau khi trả lời mỗi tin nhắn khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số điểm vừa đạt được trong câu hỏi trên.

Số điểm nhận được từ câu trả lời sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà thuê bao đang chơi, ở cấp độ đầu tiên với mỗi câu trả lời đúng thuê bao sẽ nhận được 20 điểm và mỗi câu trả lời sai thuê bao vẫn nhận được 10 điểm. Cấp độ của người chơi sẽ phụ thuộc vào lượng tin nhắn mà người chơi gửi tới số 9999 của chương trình. Phí tin nhắn gửi tới số 9999 là 8.000 VND/1 SMS (đã có VAT).

Thuê bao tham dự có thể nhận được tin nhắn mời tham dự các cách thức đặc biệt để tích lũy điểm thưởng. Các cách thức đặc biệt bao gồm: nhắn tin với một cú pháp nhất định tới đầu số của chương trình, hoặc tham gia nhắn tin vào những khoảng thời gian may mắn mà số điểm đạt được của mỗi câu trả lời sẽ được tăng lên. Với mỗi 20 điểm đạt được sẽ được quy đổi tương đương với 1 mã dự thưởng.

Vào thứ 3 hàng tuần trong suốt thời gian triển khai chương trình, VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng trong các mã dự thưởng để tìm ra thuê bao may mắn trúng thưởng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC