Kinh doanh

Vinacafé Biên Hòa lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Phương Mai
ANTD.VN - Ngày 15-9, Brand Finance - hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới đã công bố danh sách thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2016. Trong đó, Vinacafé Biên Hoà là đơn vị có giá trị thương hiệu vô hình lớn nhất Việt Nam và thuộc top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016.
Vinacafé Biên Hòa lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Vinacafé Biên Hòa lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Vinacafé Biên Hòa lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Thị trường cà phê trong nước những năm gần đây phải đối mặt với tình trạng sản phẩm kém chất lượng, bẩn-độc-trộn tràn lan do nhà sản xuất muốn giảm giá thành – tăng lợi nhuận. Trung thành với sứ mệnh phục hưng ly cà phê nguyên bản kiểu Việt, nhiều năm qua, Vinacafé Biên Hoà đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với hương vị cà phê phin đặc trưng của từng miền.

Tháng 5-2016, Vinacafé đã tạo nên bước đột phá với sản phẩm phin điện Café de Nam - chiếc máy pha cà phê phin hiện đại chuẩn quốc tế đầu tiên có thể pha chế ra ly cà phê thơm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

Trong tháng 7-2016, Vinacafé cũng là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản cam kết minh bạch thành phần và chỉ sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất nhằm đáp lại lời kêu gọi của Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. Hành động tiên phong này đã mở ra cho thị trường cà phê trong nước những tín hiệu đáng mừng, để từ đó các doanh nghiệp sản xuất cà phê lớn sẽ đồng hành cùng nhau để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Danh sách top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đã chính thức được công bố bởi Brand Finance trong khuôn khổ chương trình Brand Finance Forum 2016 được tổ chức bởi Brand Finance và Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand. Trong báo cáo Top 50 Việt Nam của Brand Finance, tổng giá trị thương hiệu của top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam được ghi nhận đạt 7,26 tỷ USD.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC