Kinh doanh

Viettel tung khuyến mãi nạp thẻ "khủng" cho thuê bao trả trước

Hà Linh
ANTĐ - Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn ngoại mạng. Đây là nhà mạng duy nhất có chương trình khuyến mại thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng hiện nay.  
Thuê bao trả trước được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Thuê bao trả trước được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Thuê bao trả trước được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Theo đó, khách hàng nạp thẻ trong hai ngày 14 và 15-8 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc (gọi, nhắn tin) cả nội mạng, ngoại mạng. 

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao di động, Dcom và HomePhone trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP).

Viettel không hạn chế mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mại. Khách hàng có thể nạp nhiều thẻ cùng lúc để hưởng khuyến mại nhiều hơn.

Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), mạng này không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, ngoài các chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp định kỳ hàng tháng, thời gian qua Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng trả trước và trả sau.

Ngay trong tháng 6, Viettel đã ra mắt chương trình khuyến mại “hết lại có”: tặng 50% giá trị thẻ nạp bất cứ khi nào tài khoản của khách hàng trả trước sắp hết tiền (phần tiền khuyến mại khách hàng được sử dụng đến 24h ngày nạp thẻ); Khách hàng được miễn phí cước gọi nội nhóm (tối đa 4 thuê bao) khi sử dụng gói cước trả sau Family (trước đây khách hàng chỉ được giảm 50% cước gọi nội nhóm).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC