Kinh doanh

Viettel tiếp tục khuyến mãi "khủng"

Hà Linh
ANTĐ - khách hàng nạp thẻ trong ngày 28-8-2015 sẽ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại có thời hạn mãi mãi. 
Thuê bao Viettel tiếp tục được khuyến mãi "khủng"

Thuê bao Viettel tiếp tục được khuyến mãi "khủng"

Thuê bao Viettel tiếp tục được khuyến mãi "khủng" Phần tiền khuyến mại khách hàng có thể sử dụng để gọi, nhắn tin cả ngoại mạng và nội mạng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Di động, Dcom, HomePhone trả trước (trừ gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP đã được hưởng khuyến mại từ các chương trình khác).

Viettel không phân biệt mệnh giá, không giới hạn số lượng thẻ nạp. Khách hàng nạp bao nhiêu thẻ và bất kỳ mệnh giá nào trong ngày khuyến mại đều được tặng 50%.

Đại diện Viettel cho biết, hiện trên thị trường chỉ có duy nhất Viettel là có chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng. Mặt khác với cộng đồng gần 60 triệu thuê bao cùng hạ tầng mạng lưới được đầu tư lớn nhất Việt Nam, sử dụng dịch vụ di động của Viettel, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi “kép” từ chính sách gọi nội mạng giá rẻ và chất lượng dịch vụ ổn định nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC