Thể thao

Viettel FC mang lực lượng hùng hậu đi đá Champions League châu Á

Tiểu Lam
ANTD.VN - CLB Viettel sẵn sàng cho lần đầu tiên trình làng ở AFC Champions League, bằng việc mang theo lực lượng mạnh nhất sang Thái Lan dự bảng F.

Chiều 21-6, đương kim vô địch V-League Viettel FC đã lên đường tới Thái Lan chuẩn bị đá tập trung vòng bảng AFC Champions League. Do không có đường bay thẳng sang Bangkok, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng phải transit tại Singapore và ngủ một đêm, trước khi bay sang Thái Lan vào ngày 22-6.

Viettel FC mang lực lượng hùng hậu đi đá Champions League châu Á ảnh 1

Các cầu thủ Viettel lên đường sang Thái Lan dự AFC Champions League

Cùng với 5 tuyển thủ quốc gia bay từ UAE sang Thái sau khi dự vòng loại thứ hai World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam, là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình... hay các ngoại binh như Caique và Pedro Paulo, Viettel FC có lực lượng hùng hậu nhất để sẵn sàng làm nên chuyện tại đấu trường danh giá nhất châu Á, trong lần đầu tiên góp mặt.

Sau khi đến nước bạn, Viettel FC có khoảng 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp ĐKVĐ Ulsan Hyundai vào ngày 26-6. Tiếp đó, đội bóng áo lính sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu play-off giữa Shanghai Port và Kaya FC vào ngày 29-6, trước khi đối đầu BG Pathum vào ngày 2-7. Sau lượt đi, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đá luôn lượt về tại Thái Lan. Bảng F của AFC Champions League kết thúc vào ngày 11-7.

Viettel FC mang lực lượng hùng hậu đi đá Champions League châu Á ảnh 2

Viettel mang theo lực lượng mạnh nhất

AFC Champions League năm nay tổ chức trong mùa dịch với những quy định ngặt nghèo. Cũng như ở cấp độ đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022, các CLB dự cúp C1 châu Á cũng bị hạn chế tối đa việc di chuyển, tiếp xúc để phòng ngừa Covid-19.

Các cầu thủ Viettel phải ở tại phòng trong toàn bộ thời gian (trừ lúc luyện tập và thi đấu). Việc ăn uống cũng được thực hiện trong phòng của mỗi người thay vì ăn tập trung.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC