Thể thao

V-League 2022

Viettel FC lần đầu thất bại trên sân Thanh Hóa

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tối 31-7, Viettel FC trải qua thất bại 0-1 trên sân Thanh Hóa, trận thua đầu tiên của đội bóng áo lính ở xứ Thanh kể từ khi lên chơi V-League năm 2019.

Sau khi hạ CLB TP.HCM ở vòng trước, Viettel FC tự tin hành quân đến xứ Thanh ở vòng 10, nơi họ chưa từng thất bại trước đội chủ nhà Thanh Hóa kể từ khi góp mặt ở V-League năm 2019.

Viettel FC lần đầu thất bại trên sân Thanh Hóa ảnh 1
Viettel lần đầu tiên thua trên sân Thanh Hóa

Tuy nhiên, trong một ngày Hoàng Đức không thi đấu vì lý do sức khỏe còn ngoại binh Pedro Paulo không được đăng ký, đội bóng áo lính đã nếm trải thất bại với tỉ số 0-1.

Đáng tiếc hơn, bàn thua của Viettel lại do trung vệ Cao Trần Hoàng Hùng vô tình đá phản lưới nhà, sau pha cản phá không tốt của thủ môn Thế Tài cuối hiệp 1.

Với trận thua này, Viettel FC vẫn đứng ở nửa dưới BXH với vị trí 7/13 cùng 13 điểm, trong khi Thanh Hóa tạm thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ, xếp thứ 8/13 với 11 điểm.

Ở vòng 11, đội bóng áo lính được trở về sân nhà tiếp Bình Dương, còn Thanh Hóa làm khách của SLNA. Viettel FC buộc phải giành 3 điểm trước đối thủ phía Nam để không bị bỏ lại quá xa trên đường đua vô địch V-League 2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC