Kinh doanh

Vietnamobile có gói cước dành riêng cho người tiêu dùng Thủ đô

Ngân Tuyền
ANTĐ -Chào mừng 61 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10, Vietnamobile đã  ra mắt gói cước Siêu Thạch Sanh tiết kiệm chưa từng thấy dành riêng cho người dân Hà Nội.

Theo đó, chỉ với 20.000 đồng/tháng, tất cả các thuê bao Vietnamobile tại Hà Nội đều được, gọii không giới hạn tới các thuê bao khác của Vietnamobile trên toàn quốc; truy cập internet tốc độ cao, với dung lượng truy cập lên đến 1.000MB; 15.000 đồng cước phí gọi ngoại mạng. Thời gian sử dụng 3 quyền lợi trên là 30 ngày, tính từ ngày đăng ký.

Đại diện nhà mạng cho hay, với gói cước siêu Thạch Sanh được dành riêng cho người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội, khách hàng sẽ không còn phải lo đến vấn đề chi phí di động.

Vietnamobile có gói cước dành riêng cho người tiêu dùng Thủ đô ảnh 1Gói cước Siêu Thạch Sanh dành riêng cho người tiêu dùng Thủ đô của Vietnamobile

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ nghe gọi không giới hạn của gói cước Siêu Thạch Sanh là chỉ cần người gọi đăng ký sử dụng là có thể thoải mái gọi cho tất cả các thuê bao khác của Vietnamobile trên toàn quốc mà không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian, số lượng thuê bao trong vòng 30 ngày đăng ký gói cước.

Ngoài ra, chỉ với 20.000 đồng, những thuê bao sử dụng gói cước Siêu Thạch Sanh sẽ thoải mái sử dụng internet tốc độ cao trong tất cả các hoạt động download, upload, lướt web, tham gia các mạng xã hội… trong thời gian 30 ngày. Bên cạnh đó, Siêu Thạch Sanh sẽ tặng ngay 15.000 đồng cước phí gọi ngoại mạng mà không có bất cứ quy định nào về thời gian hay đối tượng liên lạc. Như vậy, các thuê bao sử dụng gói cước này có thể thoải mái kết nối với mọi người, dù nội mạng hay ngoại mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC