Văn hóa - Giải trí

Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên

Bùi Tuyết
ANTĐ - Sau nửa tháng khởi động, Vietnam’s Got Talent đã tìm ra được nhiều tài năng mới triển vọng ở nhiều lứa tuổi, nhiều ngành nghề từ khắp vùng miền.

Tại Long An, điểm dừng chân đầu tiên của Vietnam’s Got Talent, gần 1.000 thí sinh có mặt  nhà thi đấu Long An chờ đón khoảnh khắc thể hiện tài năng của mình. Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn sau buổi sơ loại phải thốt lên: “Tôi không nghĩ các bạn Long An lại tự tin và có nhiều kỹ năng như vậy. Họ rất nhiệt tình và đa dạng về khả năng , đặc biệt là khả năng diễn kịch của các bạn rất tốt, tất cả tạo nên một không khí Got Talent rất sinh động.”

Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 1
Nhóm thí sinh đến từ mái ấm Kim Chi chùa Long Thạnh
Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 2
Nguyễn Trần Thanh Liêm phân vai Tấm, Cám với hai nửa mặt được hóa trang thiện và ác
Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 3
Thí sinh Đào Hoàng Gia quyết định sẽ đăng ký dự thi ở tất cả các tỉnh tổ chức vòng loại tại miền Nam với quyết tâm chinh phục Ban Giám Khảo cũng như khán giả

Tại Cần Thơ, điểm dừng chân tiếp theo của chương trình, hơn 700 thí sinh đã có mặt tại buổi sơ loại, trong đó có 320 thí sinh tham gia và có cơ hội được BTC Vietnam's Got Talent chọn vào vòng loại sân khấu tại thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ với Ban Giám Khảo chính thức cuộc thi.

Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 4  Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 5
Màn giả gái của các thí sinh tham gia buổi sơ loại tại Cần Thơ
Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 6
"Thí sinh" Quách Văn Đỏ, 86 tuổi, đến với Vietnam’s Got Talent với mong muốn "mang chút lời ca tiếng hát cho đời".

Thành phố tỉnh lỵ của Đắk Lắk đã chào đón “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” bằng một cơn mưa lớn, nhưng điều đó không ngăn được ngọn lửa đam mê của thí sinh đến đăng ký. Khoảng 100 thí sinh đến từ nhiều dân tộc đã tham gia vòng sơ loại, từ người Kinh đến Ê đê, Bana, K’ho,….tất cả đã tạo nên màu sắc riêng cho chương trình. Các thí sinh đến từ Buôn Mê Thuột không có nhiều nét độc đáo, mới lạ như những thành phố trước, nhưng họ lại mang đến hơi thở đam mê mãnh liệt trong nghệ thuật.

Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 7
Thí sinh H Yuôm Niê, dân tộc Ê Đê
Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 8
Nhóm nhảy Zero Crews, nhóm nhảy đầu tiên của Vietnam’s Got Talent có sự góp mặt của thí sinh dân tộc thiểu số. Trong số 5 thành viên của nhóm thì có đến 3 thí sinh đến từ dân tộc Ê Đê.

Không nằm ngoài dự đoán, buổi sơ loại tại Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 3.500 thí sinh đến tham dự. Không khí ngày càng nóng lên khi số lượng thí sinh ngày càng đông và khuấy động cả không gian nhà hát Quân đội. Buổi sơ loại tại thành phố Hồ Chí Minh gây ấn tượng với nhiều anh tài, nhiều thể loại, đặc biệt có những tiết mục lạ và độc đáo chưa từng xuất hiện tại Cần Thơ và Long An.

Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 9
Hàng ngàn thí sinh tập trung trước nhà hát Quân đội
Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 10
Nhóm Thí sinh từ trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật An Phúc vượt qua mặc cảm, mang đến chương trình nhiều phần thi tài năng như: đơn ca, tốp ca, độc đấu đàn organ….
Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 11
Rất nhiều em nhỏ muốn thể hiện được năng khiếu của mình ở Vietnam's Got Talent
Vietnam’s Got Talent tìm thấy những tài năng đầu tiên ảnh 12
Thí sinh Hoàng Nhật Quang hóa “Tây Thi” trong tiết mục mang tên “Giang Sơn và Mỹ Nhân” với màn múa chim công kết hợp cải lương hò Quảng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC