Chính trị - Xã hội

Vietjet chào mừng sự kiện 60 năm giải phóng Thủ đô

Ngân Tuyền
ANTĐ - Vào lúc 20h ngày 10-10, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Nghệ thuật “Hà Nội niềm tin và hy vọng”, mà Vietjet là một trong những đơn vị tài trợ diễn ra hết sức hoành tráng, công phu với sự tham dự của vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ,… cùng các khách mời và lãnh đạo của Hãng hàng không Vietjet.

Chia sẻ cảm xúc trong chương trình, ông Nguyễn Đức Tâm - Phó Tổng giám đốc Vietjet Air cho biết: “Truyền thống Cách mạng 60 năm chói lọi, đầy tự hào đã cho Hà Nội có một thế đứng vững chắc và phát triển để Hà Nội là Thủ đô – trái tim cả nước, với thế giới, đó là TP vì Hòa Bình.

Cùng với tính cách trẻ trung, năng động, tràn đầy nội lực Vietjet Air mong muốn được đóng góp cho sự phát triển phương tiện đi lại, hoạt động kinh tế, văn hóa của Thủ đô Hà Nội nói riêng, tiến tới mục tiêu góp phần xây dựng ngành Hàng không Việt Nam phát triển, hội nhập, cung cấp dịch vụ chất lượng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn".

Chào mừng sự kiện 60 năm Giải phóng thủ đô, cùng với việc tài trợ chương trình nghệ thuật "Hà Nội niền tin và hy vọng", Vietjet Air còn công bố khai trương các đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc, khai trương đường bay mới Hà Nội - Cần Thơ và mở lại đường bay Hà Nội- Bangkok. Riêng với công dân Thủ đô, Vietjet Air sẽ dành tặng hàng nghìn cơ hội bay với giá chỉ từ 9.000 đồng cho các đường bay mới khai trương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC